Japanse
Tiếng Việt
Hotline: 0988.56.59.56
Nếu bạn thấy năng lực phù hợp với các vị trí tuyển dụng, hãy gia nhập vào đội ngũ của chúng tôi bằng cách gửi hồ sơ vào email: duhocqtv@gmail.com
Ý kiến khách hàng
 • Cảm ơn công ty Tất Thành Tôi đã làm việc với nhiều đối tác trong lĩnh vực IT và tất thành thực sự đã làm tôi hài lòng. Thực sự để nói vượt hơn sự hài lòng là t...
  Nguyễn Tuyền
  Nguyễn Tuyền Cầu Giấy, Hà Nội
 • Đã từng làm việc với nhiều công ty thiết kế web. Nhưng khi làm việc với Cty Tất Thành, tôi cảm thấy rằng rất hài lòng và thích phong cách làm việc chuyên nghiệp...
  Hùng Nguyên
  Hùng Nguyên Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội
 • Thực sự khách quan tôi thấy Web Tất Thành là đơn vị rất chuyên nghiệp và uy tín trong BNI Lucky và cả cộng đồng BNI, đã đáp ứng yêu cầu cao của nhiều DN lớn và ...
  Nguyễn Phúc Hưng
  Nguyễn Phúc Hưng Số 125 - phố 400 - Sơn Tây - Hà Nội
 • Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn và congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch v...
  Phạm Toàn Vinh
  Phạm Toàn Vinh Số 4, 199/2, Hồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Thay mặt thicongson24h.com Tôi chân thành cảm ơn tất thành rất nhiều !Các bạn đã cho đi rất nhiều, hỗ trợ chúng tôi trong thời gian đầu. Thicongson24h.com đan...
  Đỗ Thành Văn
  Đỗ Thành Văn Số 83 Thái Thịnh I, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà nội
 • Thời gian qua cảm ơn các bộ phận của tất thành đã hỗ trợ mình rất nhiệt tình trong quá trình hoàn thiện web, các bạn làm việc rất tận tâm, chuyên nghiệp, nhiệt ...
  Đào Duy Tùng
  Đào Duy Tùng Phú Xuyên - Hà Nội
 • Xin thay mặt tập thể Thiên Bằng gửi lời cảm ơn chân thành đến anh Thắng, bạn Tú, bạn Hòa, bạn Thanh và các bạn SEO bên Tất Thành đã tập trung đẩy lượng truy cập...
  Vương Công Văn
  Vương Công Văn Km12, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội
 • Khi được làm việc với TẤT THÀNH Tôi cảm thấy đây mới là Sự lưa chọn chính xác của tôi nói chung, và các bạn cùng toàn thể các công ty nói riêng.Tại Sao tôi Đánh...
  Nguyễn Hoàng Nam
  Nguyễn Hoàng Nam Tầng 2 Số Nhà 57 Hàng Bè - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Thực Tập Thiết Kế Đồ Họa Tại Hà Nội

Cập nhật: 08/08/2016
Lượt xem: 905

Tất Thành JSC - là 1 trong 10 công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế website và marketing online trên Google, Tất Thành đã có gần 10 năm thành lập , hơn 12 năm kinh nghiệm trong mảng thiết kế website với đội ngũ nhân sự trên 40 người đã triển khai hơn 2000 dự án website của hơn 1.500 khách hàng trên khắp cả nước


Tất Thành JSC đang trong quá trình phát triển mạnh và theo định hướng trở thành công ty thiết kế website theo yêu cầu số 1 tại Việt Nam. Đây chính là cơ hội cho nhiều bạn sinh viên mới ra trường muốn tìm một môi trường làm việc chuyên nghiệp, bởi Tất Thành sẽ tăng cường tuyển dụng, chiêu mộ nhân tài nhằm phát triển hơn nữa theo định hướng công ty, tiến xa và nhanh, chuyên nghiệp nhất. 

Trong kế hoạch mở rộng phát triển công ty, Tất Thành đang tăng cường tuyển dụng nhân sự trong các bộ phận kỹ thuậtkinh doanh. Tất Thành JSC tuyển thực tập thiết kế đồ họa website để đào tạo nhằm phục vụ cho một số lượng lớn khách hàng và cùng với nhu cầu mở rộng quy mô công ty tiến lên là 1 trong những công ty thiết kế website hàng đầu tại Việt Nam. 
 

tập thể tất thành


Cơ hội không phải lúc nào cũng đến, cơ hội hay thành công là do chúng ta nắm lấy. Vậy tại sao các bạn không thử sức mình với một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và đầy triển vọng cho bạn phát triển trong tương lai nhỉ? Hãy tham khảo các thông tin tuyển dụng  của Tất Thành để có những sự lựa chọn đúng đắn nhất. 
 

Thông tin chi tiết về tuyển thực tập sinh thiết kế đồ họa  tại Tất Thành như sau:

1. Số lượng: 05 người

 

2. Mức hỗ trợ khi ứng tuyển thực tập thiết kế đồ họa: 

 
Hỗ trợ: Tùy theo kết quả trong quá trình thực tập.
Thưởng: Theo chính sách của công ty.

3. Quyền lợi được hưởng khác:
- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, trẻ năng động, có nhiều cơ hội để nâng cao năng lực, phát triển bản thân và tăng thu nhập.
- Được đào tạo các kiến thức, kỹ năng về lập trình hệ thống khi làm việc.
- Được đào tạo kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình, kỹ năng làm việc độc lập.
- Được tiếp xúc với khách hàng do đó có cơ hội nâng cao kinh nghiệm thực thế, khả năng phân tích với thị trường.
- Được tham gia vào các buổi đào tạo nội bộ, chia sẽ kiến thức của công ty.
- Có cơ hội trở thành nhân viên thiết kế đồ họa website chính thức tại Tất Thành
 

4. Địa chỉ làm việc: Phòng 2104 tòa nhà 24T2, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội
 

ĐƯỜNG ĐI ĐẾN VĂN PHÒNG CÔNG TY TẤT THÀNH 
 


5. Một số thông tin hữu ích khi ứng tuyển nhân viên thiết kế đồ họa:

 • Hình ảnh văn phòng Tất Thành: www.tatthanh.com.vn

 • Khách hàng đánh giá về dịch vụ của Tất Thành: xem tại đây
  Khách hàng/dự án đã triển khai: xem tại đây

 • Hình ảnh đội ngũ nhân sự: xem tại đây

 • Hình ảnh hoạt động: xem tại đây

 • Tất Thành với báo chí - truyền hình: xem tại đây

 

6. Thời gian làm việc: từ thứ 2 - thứ 7; sáng từ 8 - 12h; chiều từ 1.30 - 5.30

 

7. Công việc khi ứng tuyển nhân viên thiết kế đồ họa:

 
 • Công việc chính: thiết kế giao diện các hợp đồng của khách hàng: website (chính), ảnh sự kiện, banner, poster quảng cáo, phần mềm quản lý (nếu có).
 • Được tham gia nghiên cứu triển khai các dự án mới, công nghệ, xu hướng thiết kế mới.
 • Tham gia phối hợp với cá bộ phận khác trong quá trình thực hiện hợp đồng. 
 • Các công việc chuyên môn không liên quan đến thiết kế sẽ được các bộ phận chuyên môn phụ trách, chuyên viên thiết kế không phải tham gia.
 • Tham gia các chương trình đào tạo nội bộ do công ty tổ chức để nâng cao trình độ, học hỏi kinh nghiệm của anh chị thiết kế đi trước.
 
Tất Thành sinh nhật 6 tuổi
 
Đội ngũ nhân viên Tất Thành 1

8. Yêu cầu đối với tuyển thực tập thiết kế đồ họa:

 • Yêu thích Photoshop, đam mê với công việc thiết kế đồ họa website
 • Là sinh viên đang học hoặc đã tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng, trung tâm đào tạo, ... chuyên ngành thiết kế mỹ thuật hoặc có .
 • Chúng tôi không cần bằng cấp, không phân biệt trường lớp. Chúng tôi dựa trên khả năng thiết kế của bạn để lựa chọn
 • Có kinh nghiệm sử dụng cơ bản các phần mềm thiết kế: Abobe photoshop, Abobe illustrator, Abobe flash, Corel.
 • Có tinh thần trách nhiệm với công việc, cầu tiến, không ngừng học hỏi.
 • Co Có thể đi thực tập fulltime
 • Có laptop cá nhân phục vụ công việc.
 • Có mong muốn trở thành nhân viên chính thức tại Tất Thành
Sinh nhật 5 năm thành lập công ty
 

9. Các dịch vụ do Tất Thành cung cấp:

        Với định hướng trở thành 1 trong 3 công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế website & marketing trực tuyến tại Việt Nam, Tất Thành cung cấp đầy đủ các dịch vụ khách hàng cần & giúp kinh doanh tăng doanh thu, lương của mình. Định hướng này cũng đã trở thành cơ hội cho nhiều bạn sinh viên mới ra trường, những bạn muốn tìm một môi trường thật cởi mở và hòa đồng, bởi Tất Thành sẽ tăng cường tuyển dụng, chiêu mộ nhân tài nhằm phát triển hơn nữa định hướng công ty, tiến xa và nhanh hơn nữa. Chính sự phát triển không ngừng này, bài toán đặt ra là phải tuyển thêm được nhiều nhân viên nhiều mảng khác nhau để có thể phục vụ được một khối lượng lớn các khách hàng đang tin tưởng và sử dụng dịch vụ của công ty thiết kế website Tất Thành. Cụ thể:

 • Dịch vụ chính: thiết kế website theo yêu cầu, thiết kế website theo mẫu, thiết kế website cao cấp, thiết kế website thương mại điện tử & các mô hình website khác.
 • Dịch vụ chính: tăng thứ hạng website trên Google (SEO, quảng cáo website trên Google (adword), phát triển fanpage facebook, quảng cáo website trên facebook,...
 • Dịch vụ phụ: đăng ký & duy trì tên miền, hosting, email server, thiết kế xử lý ảnh, quản trị nội dung website,....
 • Xây dựng phần mềm theo yêu cầu, phần mềm văn phòng điện tử, phần mềm quản lý khách sạn, phần mềm quản lý công việc, quản lý bán hàng,... cho doanh nghiệp và khối nhà nước các sở, ban , ngành.
 • ....

Đội ngũ nhân viên Tất Thành
 

10. Trải nghiệm khi ứng tuyển nhân viên thiết kế đồ họa tại Tất Thành:

 
Đến với một môi trường mới bạn luôn mong muốn những cơ hội thăng tiến sẽ đến, một môi trường năng động, cởi mở, những người đồng nghiệp vui tính và cởi mở nhưng không phải ai cũng được làm việc trong một môi trường như thế. Vậy khi ứng tuyển thực tập thiết kế đồ họa website tại Tất Thành bạn sẽ được làm việc trong một môi trường năng động sáng tạo cởi mở và có nhiều điều kiện để bạn phát triển cụ thể như sau: 
 
 1. Chế độ đãi ngộ liên tục tăng: Tất Thành luôn định hướng trả lương ngày càng cao cho nhân sự. Năng lực và kinh nghiệm của bạn phát triển, kết quả công việc tốt hơn, bạn sẽ liên tục được tăng lương.
 2. Bạn tập trung vào công việc chính của mình để phát huy năng lực: Tất Thành có đầy đủ các bộ phận trong quy trình xử lý công việc (tư vấn, thiết kế, lập trình, test, nội dung, hỗ trợ,...). Giúp năng lực của bạn sớm phát triển để hưởng mức lương cao hơn.
 3. Nhận được sự hỗ trợ từ các anh chị đi trước: đội ngũ thiết kế của Tất Thành tốt nghiệp các trường đạo tạo chuyên sâu về CNTT, thiết kế mỹ thuật của các trường Đại học, cao đẳng, trung tâm đạo tạo mỹ thuật, đã trải qua gần 2000 hợp đồng, dự án. Vì thế, bạn sẽ được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 4. Ít căng thẳng hơn: Tất Thành hoạt động đã được 7 năm, với một quy trình chi tiết, chuẩn mực cho từng khâu. Bạn chỉ cần làm đúng quy trình là sẽ hoàn thành tốt công việc.
 5. Có nhiều cơ hội phát triển: Hiện tại Tất Thành có 40 nhân sự và trong kế hoạch phát triển vẫn tiếp tục tăng. Ngoài mảng website, Tất Thành còn phát triển các mảng phần mềm quản lý khách hàng, phần mềm quản lý văn bản, giải pháp thương mại điện tử, app,... Vì thế, bạn có nhiều cơ hội để ký được nhiều hợp đồng khác nhau với cùng một khách hàng, có thêm nhiều khách hàng mới..
 6. Môi trường làm việc thoải mái: bạn được chủ động làm việc, không bị giám sát; người quản lý có trách nhiệm hỗ trợ bạn trong quá trình bạn làm việc tại công ty.
 7. Và còn rất nhiều ưu điểm khác, bạn cần trải nghiệm để cảm nhận!

 

Các thông tin khác bạn có thể xem tại website của  Tất Thành: www.tatthanh.com.vn


11. Yêu cầu hồ sơ bao gồm:

 1. Giao diện website: 03 giao diện trang chủ website đã thiết kế (kiểu file nộp: *.jpg và *.psd). - lĩnh vực của mẫu thiết kế do ứng viên tùy chọn. Hoặc các sản phẩm đồ họa đã thiết kế (Bắt buộc)
 2. 01 CV giới thiệu về bản thân. Dowload Hồ sơ ứng tuyển thực tập viên Thiết kế đồ họa   (Bắt buộc)
 3. Hồ sơ nộp online vào email: tuyendung@tatthanh.com.vn . Xét duyệt ngay các hồ sơ gửi đến trước.
 4. Tiêu đề thư: “Ứng tuyển thực tập viên thiết kế đồ họa  - Tên_của_bạn
 5. Hạn nộp hồ sơ đến ngày 30-08-2016
 • Xét duyệt ngay các hồ sơ gửi đến trước.
 • Chương trình có thể kết thúc sớm hơn nếu có ứng viên đạt yêu cầu. Vì vậy bạn nên gửi hồ sơ sớm nhất có thể

THÔNG TIN BỘ PHẬN TUYỂN DỤNG THỰC TẬP THIẾT KẾ ĐỒ HỌA TẤT THÀNH:


CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TẤT THÀNH

 • Ms Hiền - 0942.416.933

 • Email: tuyendung@tatthanh.com.vn - Website:  www.tatthanh.com.vn

 • Địa chỉ: Phòng 2104, tòa nhà 24T2 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

 

Nếu bạn quan tâm đến tuyển thực tập viên thiết kế đồ họa mà Tất Thành đang tuyển dụng, đừng ngần ngại hãy gửi ngay CV cho chúng tôi để được sắp xếp lịch phỏng vấn sớm nhất! Đừng bỏ qua bất cứ cơ hội nào, thành công là do bạn biết nắm lấy cơ hội. Hãy nhanh tay gửi hồ sơ đến với chúng tôi nhất có thể để làm điều bạn muốn nhé.! 
Liên kết nhanh: 
thực tập thiết kế đồ họa tại hà nội, tuyển sinh viên thực tập thiết kế đồ họa, sinh viên thực tập ngành thiết kế đồ họa, tuyển nhân viên thực tập thiết kế đồ họa, thực tập ngành thiết kế đồ họa

 
Đối tác
 • Goldidea.com.vn
 • Bkat.com.vn-1
 • Bodetam.com.vn
 • Fauto.vn
 • cungdinhfishsauce.com
 • dongdo-bqp.com.vn
 • Tổng công ty bảo hiểm BSH - Ngân hàng SHB
 • Kientructrankim-1
Bản quyền thuộc về Tất Thành
0988.56.59.56