Thiết kế website trường đại học uy tín

Thiết kế website trường đại học uy tín sẽ giúp đẩy mạnh kênh thông tin của nhà trường, tạo một cổng thông tin chuyên cung cấp những nội dung về trường đến sinh viên, phụ huynh, đối tác,... LH Tất Thành: 0988.184.022 - 988.56.59.56
Tất Thành
282 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong
Thiết kế website trường đại học uy tín đang là vấn đề được ban lãnh đạo các trường đại học hiện nay đặc biệt quan tâm. Thiết kế website đại đọc uy tín sẽ giúp đẩy mạnh kênh thông tin của nhà trường, tạo một cổng thông tin chuyên cung cấp những nội dung về trường đến sinh viên, phụ huynh, đối tác,... một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.
 
Mục lục
I. Thực trạng thiết kế website trường đại học hiện nay
II. Dịch vụ thiết kế web đại học của Tất Thành
III. Tính năng website trường đại học của Tất Thành
IV. Các dự án thiết kế web trường học Tất Thành đã triển khai
V. Tất Thành và những dấu ấn theo năm tháng
 1.  Video về Tất Thành
 2.  Hình ảnh về Tất Thành
 3.  Liên hệ với Tất Thành

 
Tất Thành JSC là đơn vị thiết kế web trường học uy tín đứng trong Top 10 công ty thiết kế website hàng đầu cả nước. Với đội ngũ nhân sự đông đảo, có trình độ chuyên môn cao, yêu nghề, giàu tính sáng tạo. Chắc chắn sẽ mang đến cho Quý đơn vị giáo dục những sản phẩm website chuyên nghiệp và đạt chuẩn website do Bộ giáo dục và Đào tạo đề ra. Hãy liên hệ

TẤT THÀNH - THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

Khi cần tư vấn thiết kế website đại học hoặc tìm hiểu về bảng báo giá thiết kế website đại học. Các chuyên viên tư vấn của Tất Thành luôn hi vọng được tư vấn và hợp tác cùng Quý khách hàng trên con đường tìm kiếm tri thức.

Thực trạng thiết kế website trường đại học hiện nay

Tại Việt Nam, giáo dục con người luôn là một trong những vấn đề quan trọng được Đảng và Nhà Nước đặt lên hàng đầu. Đây là nơi giúp cá nhân và cả cộng đồng rèn luyện tư duy, nhận thức, đạo đức. Trường Đại học chính là một yếu tố đóng vai trò trọng yếu trong việc đào tạo kiến thức, trình độ chuyên môn để quyết định việc làm và đường đi đúng đắn cho mỗi sinh viên. Bởi vậy, việc thiết kế và xây dựng website cho các trường đại học luôn là một lĩnh vực khó nhưng cũng là việc làm cần thiết để thu hút sinh viên, học sinh, thu hút các doanh nghiệp tuyển dụng và nhà đầu tư giáo dục.
Ngày nay, Công nghệ thông tin đang phát triển như vũ bão, đặc biệt là mảng Internet. Nó tạo điều kiện cho các trường học quảng bá và tiếp cận học viên một cách thuận tiện nhất. Công cụ phổ biến nhất, hiệu quả nhất được hầu hết các nhà trường không chỉ các trường đại học sử dụng hiện nay là website - đóng vai trò như một cổng thông tin chuyên nghiệp.
 
Thiết kế website trường đại học uy tín

Thiết kế website đại học, cao đẳng, trung cấp và các đơn vị giáo dục đang là xu hướng phát triển của các trường giáo dục ở Việt Nam. Nhằm đáp ứng nhu cầu quản lý đào tạo, điều hành các hoạt động của các trường đại học tạo ra một kênh thông tin thống nhất để kết nối nhanh giữa nhà trường và các đối tác liên quan sao cho phù hợp quy chế mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
 
Thiết kế website đại học không giống như các ngành nghề, lĩnh vực khác. Ngoài việc quảng bá, giới thiệu trường, đây còn là cổng thông tin để học sinh, sinh viên, phụ huynh cập nhật tốt nhất mọi cơ chế, chính sách, chủ trương,... của nhà trường. Chính vì khác biệt về tính chất của môi trường sư phạm nên trong thiết kế website đào tạo cũng cần phải có những khác biệt riêng so với các website khác. Bởi thế, việc chọn một công ty thiết kế website chuyên nghiệp để phát triển toàn diện kênh thông tin của trường là việc làm quan trọng. Hãy đầu tư và chọn lựa đúng đắn một địa chỉ thiết kế website để không mất thời gian, tiền của cũng như thương hiệu giáo dục của trường.

Dịch vụ thiết kế website đại học tại Tất Thành

Nhận thấy nhu cầu thiết kế website trường đại học tại các đơn vị đang ngày một gia tăng, Tất Thành JSC cung cấp dịch vụ thiết kế website trường học. Là một công ty thiết kế web đại học chuyên nghiệp, lâu năm, Tất Thành luôn nỗ lực không ngừng để mang lại cho khách hàng những giải pháp thiết kế web hoàn hảo nhất. Chất lượng phục vụ cũng như sự chuyên nghiệp của Tất Thành luôn được thể hiện qua quá trình hợp tác cùng làm việc và các mẫu thiết kế website đầy tính sáng tạo. Tiêu chí hoạt động luôn được Tất Thành đặt lên hàng đầu chính là hướng tới khách hàng, đúng chuẩn website trường đại học:
Một số thông tin về dịch vụ thiết kế website đại học tại Tất Thành:
 • Thời gian triển khai: Từ 15-60 ngày tùy theo yêu cầu của khách hàng và tính năng website
 • Thiết kế tất cả các trang giao diện có trên website trước khi lập trình nhằm đảm bảo tính thống nhất, chuyên nghiệp và ấn tượng của website
 • Luôn có 2-3 phương án xây dựng bố cục nội dung web
 • Thiết kế giao diện của tất cả các trang có trong tất cả các module của website. Số lượng tính năng dự kiến là 15-25 trang giao diện
 • Dữ liệu bàn giao khi hoàn thiện:
  • Tài khoản quản trị website, quản lý hosting, tên miền(nếu có)
  • Mã nguồn website đã publish
  • File nguồn thiết kế đồ họa (nếu có thiết kế)
 • Thời gian bảo hành: Website do Tất Thành xây dựng được bảo hành vĩnh viễn, hỗ trợ khách hàng quản trị miễn phí.
 • Quà tặng khi thiết kế web trường học tại Tất Thành:
  • 01 gói Hosting dung lượng 2GB, băng thông 30GB Trị giá 1.680.000 VNĐ trong năm đầu tiên
  • 01 tên miền quốc tế dạng .com, .net, .info ... trị giá 270.000 VNĐ trong năm đầu tiên

Những dự án thiết kế web trường học mà Tất Thành đã triển khai

Trong quá trình hoạt động, Tất Thành JSC đã thiết kế và xây dựng hơn 5000 website trong đó có hơn 500 webiste trường học thuộc nhiều cấp. Quý khách hàng có thể tham khảo một số website trường học được thiết kế bởi Tất Thành dưới đây:

Đại học Kinh tế Quốc Dân - Viện quản lý Châu Á - Thái Bình Dương

 
Thiết kế website trường đại học uy tín 1

Địa chỉ: P101-407, Nhà 14, Trường ĐH Kinh tế Quốc Dân, số 207 Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (04) 6.280.280
Website: globalceoacademy.com
 

Phòng GDĐT Hưng Hà và 110 website trường học trực thuộc

 
Thiết kế website trường đại học uy tín 2

Địa chỉ: Thị Trấn Hưng Hà, Hưng Hà, Thái Bình
Điện thoại: 0363.861.226
Website: pgdhungha.edu.vn

Đại học Đại Nam

Thiết kế website trường đại học uy tín 3

Địa chỉ: Số 1, Phố Xốm, Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: (04) 35.577.799
Website: dainam.edu.vn

Cao đẳng Quân Y 1

Thiết kế website trường đại học uy tín 4
 
Địa chỉ: Sơn Lộc, Sơn Tây, Hà Nội
Điện thoại: (04) 33.832.890
Website: caodangquany1.edu.vn

 

Tính năng của website trường học thiết kế bởi Tất Thành

Thiết kế web trường học là một trong những thế mạnh của Tất Thành, bởi chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế website nhiều lĩnh vực.Trong đó thiết kế website đại học luôn là lĩnh vực Tất Thành quan tâm nhiều nhất. Chúng tôi hiểu rằng, một thiết kế website có giao diện bắt mắt, chuyên nghiệp sẽ giúp các đơn vị trường học thể hiện chất lượng đào tạo, thương hiệu giáo dục cũng như sự đầu tư trong cơ sở vật chất. Bởi vậy Tất Thành đã chọn lọc và xây dựng tỉ mỉ các tính năng mà một website trường học cần có ở được mô tả dưới đây.

1 - Trang chủ

Giúp người xem có thể  dễ dàng nắm bắt, truy cập được các thông tin quan trọng của trường khi có nhu cầu.

2 - Trang giới thiệu

Giúp quản lý bài giới thiệu về Trường như: lịch sử hình thành, sứ mệnh của trường, đội ngũ cán bộ., hệ thống cơ sở vật chất, những thành quả mà trường đã đạt được. Không giới hạn các trang giới thiệu.

3 - Trang đào tạo

Bao gồm tính năng quản lý danh mục đào tạo, quản lý danh sách tin tức đào tạo, tính năng hữu ích trong việc quảng bá. hỗ trợ người dùng có thể thêm, sửa, xóa các thông tin, hình ảnh có liên quan đến đào tạo. Nhóm tin theo chủ đề như: tin nổi bật, chương trình, lịch đào tạo,… Hỗ trợ tìm kiếm tin tức theo từ khóa. Chia sẻ các bài viết qua các mạng xã hộ, để tăng tính lan truyền, tăng tiện ích cho khách hàng  và tăng hiệu quả hoạt động quảng bá.

4 -Trang phòng – khoa – bộ môn

Cho phép thêm, sửa, xóa các danh mục khoa – đơn vị  với số lượng không giới hạn, tối đa 3 cấp. Hỗ trợ quản lý danh sách tin tức gồm: tiêu đề tin, mô tả tin, hình ảnh đại diện, chi tiết tin. Có thể chèn hình ảnh, flash, video lấy từ youtube vào nội dung website. Cho phép tìm kiếm tin tức theo từ khóa và cho phép tạo ra các nhóm tin theo chủ đề.

Thiết kế website trường đại học uy tín 5

5 - Trang tuyển sinh

Quản lý danh mục tuyển sinh bằng cách thêm, sửa, xóa dễ dàng các danh mục tuyển sinh: không giới hạn số lượng, cho phép tối đa 3 cấp.

6- Trang tin tức

Bao gồm Quản lý danh mục tin tức và Quản lý danh sách tin tức hiệu quả cho phép thêm, sửa, xóa các danh mục tin tức dễ dàng, không giới hạn số lượng, tối đa 3 cấp. Hỗ trợ thêm tiêu đề tin, mô tả tin, ảnh đại diện, các nhóm tin theo chủ đề. Nhanh chóng tìm kiếm tin tức theo từ khóa.

7- Trang tài liệu - download

Quản lý danh mục tài liệu cho phép thêm, sửa, xóa đơn giản các danh mục tài liệu. Quản lý danh sách tài liệu, cho phép dễ dàng thêm, sửa, xóa các tài liệu vào mỗi danh mục tài liệu. Dễ dàng tìm kiếm văn bản nâng cao

8- Trang thư viện ảnh

Hỗ trợ quản lý danh mục hình ảnh như thêm, sửa, xóa dễ dàng các danh mục hình ảnh. Hình ảnh có thể đưa lên bằng 2 cách là: upload từng ảnh 1 hoặc upload hàng loạt hình ảnh. Không giới hạn số lượng hình ảnh khi upload trong mỗi album

9 - Trang thư viện video

Quản lý danh mục video như thêm, sửa, xóa đơn giản các danh mục video. Có thể đưa video lên bằng 2 cách: upload từng video 1 hoặc upload hàng loạt video. Không giới hạn số lượng video.

10- Trang liên hệ

Quản lý thông tin liên hệ của Website với những hiển thị thông tin rõ ràng giúp người xem khi tìm hiểu có được thông tin của UBND thành phố hoặc ác thông tin khác như: địa chỉ, điện thoại, email, fax, tài khoản ngân hàng… hỗ trợ quản lý danh sách thông tin liên hệ các phòng ban. Có thể thêm bản đồ trực tuyến theo Google map. Để khách hàng dễ dàng tìm kiếm địa điểm của Trường khi có nhu cầu hợp tác

11 - Trang hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ khách hàng trao đổi trực tuyến qua nick yahoo/skype. Có thể đăng ký số lượng nick không giới hạn các tài khoản Skype/yahoo. Hệ thống sẽ được tích hợp phần mềm chát miễn phí từ hãng cung cấp các dịch vụ thứ 3: subiz, zopim, twalkto.

12 -Trang thông báo

Quản lý danh sách thông báo bằng cách cho phép dễ dàng chỉnh sửa, xóa các thông báo

13 - Trang thăm dò ý kiến

Khảo sát ý kiến trực tuyến bằng cách tạo ra những câu hỏi thăm dò trên website. Điều này để xem câu trả lời bình chọn và xem kết quả. Tất cả các câu trả lời hay kết quả hiển thị dạng bảng, hoặc cho hiển thị số lượng bình chọn cho từng đáp án, hoặc phần trăm bình chọn.

14 - Liên kết website

Người quản trị có thể dễ dàng  thêm, sửa, xóa các link liên kết trong khu vực quản trị. Cho phép hiển thị danh sách các link liên kết website.

15 - Trang sơ đồ website

Hỗ trợ tốt cho SEO trên thanh công cụ tìm kiếm Google. Hệ thống cung cấp cấu trúc website giúp người xem dễ dàng và truy cập đến thư mục mong muốn nhanh hơn. Hệ thống xử lý lấy dữ liệu tự động để hiển thị lên sơ đồ website

16 - Trang hỏi đáp

Cung cấp form cho sinh viên, phụ huynh, các đối tác đặt câu hỏi cho Nhà trường. Tất cả các thông tin câu hỏi được lưu vào khu vực quản trị của hệ thống. Người quản trị có trách nhiệm trả lời các câu hỏi và để chế độ hiển thị trên web

17 - Đăng ký nhận bản tin định kỳ

Cung cấp ô để người xem gửi email cho website của trường. Hơn nữa, hệ thống lưu trữ các email này trong khu vực quản trị. Có thể xuất các email ra file excel để thuận tiện cho việc gửi thư

18 - Tính năng tìm kiếm

Cho phép tìm kiếm theo từ khóa nhanh chóng, hỗ trợ hiển thị thông tin một cách chính xác nhất.

19 - Trang nội bộ dành cho Sinh viên

Cho phép sinh viên thuận tiện cho việc tra cứu điểm thi bằng cách cập nhật database (cơ sở dữ liệu) dưới dạng file excel. Hơn nữa, các học viên, sinh viên có thể lên website để tìm kiếm các thông tin về điểm của mình trực tuyến. Để tra cứu điểm thi, học sinh, sinh viên có thể đăng nhập bằng Mã sinh viên.

20 - Tính năng xét duyệt, đăng tải dữ liệu theo 2 cấp

Quy trình xét duyệt, đăng tải tin bài theo 2 cấp cực thông minh và độ bảo mật cao. Biên tập viên, phóng viên, Trưởng Ban biên tập, Tổng Biên tập sẽ có một khu vực quản trị riêng để có thể quản lý các tin bài đã đăng, tin bài chờ duyệt, tin bài được duyệt riêng. Hệ thống chỉ cho phép người tạo bài viết mới có quyền được chỉnh sửa nội dung tin bài. Những đối tượng tham gia xét duyệt chỉ có thể nhận xét hoặc phản hồi qua form đã có sẵn trên hệ thống.

21 - Trang tin tức nội bộ

Quản lý danh mục tài liệu và Quản lý danh sách tài liệu hiệu quả bằng cách thêm, sửa, xóa các danh mục tài liệu. Hỗ trợ tìm kiếm văn bản nâng cao.

22 -Trang hình ảnh nội bộ

Quản lý danh mục hình ảnh và danh sách album hình ảnh hiệu quả bằng cách dễ dàng thêm, sửa, xóa các danh mục hình ảnh về các hoạt động của Trường. Tạo hình ảnh theo album ảnh, mỗi album được chứa không giới hạn ảnh

23 - Tối ưu hóa tìm kiếm

Điều khiển URL thân thiện, Hỗ trợ tùy biến tiêu đề cho trang web, Tối ưu các thẻ H1, H2,…của bài viết, Điều khiển metatag (các thông số title, description, keyword, Có thể tạo file robot .txt, Tạo file sitemap .xml, Tạo cloud tag, keywords

24 - Tính năng Module hình ảnh quảng cáo

Cho phép đăng tải các hình ảnh về sản phẩm hay các chương trình hoặc các sự kiện trên website với 4 định dạng chính là: văn bản, hình ảnh, flash, video.

25 - Tính năng của Module quản trị hệ thống

Cung cấp công cụ để quản trị các module của phần mềm. Cấu trúc đồng nhất: các module của phần mềm có chung cách bố trí rất dễ sử dụng và tích hợp nhiều các tính năng. Bảo mật cao nhờ hệ thống được xây dựng trên công nghệ ASP.NET. TATTHANH-CMS liên tục được nâng cấp thông minh để công việc quản trị phần mềm hiệu quả hơn. Đặc biệt là dựa trên cơ sở dữ liệu SQL Server của Micosoft, đảm bảo được tính bảo mật và an toàn dữ liệu. Hệ thống còn cung cấp các tính năng cao cấp khác như: tối ưu phần mềm cho các công cụ tìm kiếm, thống kê báo cáo, thùng rác, thêm mới nhanh dữ liệu, …

26 - Module thống kê truy cập

Cho phép người quản lý xem được lượng truy cập website cụ thể và chi tiết theo ngày, tháng, năm để có thể đánh giá chất lượng hoạt động của website. Hơn nữa, hệ thông cũng hỗ trợ hiển thị thống kê lượt truy cập ngoài giao diện website bao gồm: số người đang online, tổng lượt truy cập.

Tất Thành và những dấu ấn theo năm tháng


Tập thể cán bộ công nhân viên Tất Thành


Môi trường làm việc trẻ trung, chuyên nghiệp

Quý đơn vị khi có thắc mắc về dịch vụ thiết kế website trường đại học hoặc cần báo giá web đại học có thể liên hệ ngayvới các chuyên viên tư vấn bên Tất Thành để đượ giải đáp các thắc mắc qua thông tin liên hệ:

TẤT THÀNH - THIẾT KẾ WEBSITE TRƯỜNG ĐẠI HỌC CHUYÊN NGHIỆP

Bạn muốn có một website đẹp hơn, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn?
Liên hệ để được tư vấn
Ý kiến bạn đọc ()
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 20/02/2019 1.753 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 781 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 752 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 656 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 521 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 491 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 423 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 406 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 377 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 283 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 262 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 258 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 224 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 218 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 165 lượt xem
go top
Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free
"NGAY BÂY GIỜ, khách hàng đang trên đường đến với ĐỐI THỦ của bạn. Nếu bạn không có website chuyên nghiệp, không SEO website trên Google và không có một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, KHÁCH HÀNG sẽ thuộc về đối thủ của bạn!
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Tất Thành sẽ giúp bạn có được nhiều KHÁCH HÀNG hơn, nhiều TIỀN $$$ hơn một cách thường xuyên và liên tục!
Hà Mạnh Linh
Hà Mạnh Linh
Trưởng phòng tư vấn
0988.184.022 lienhe@tatthanh.com.vn
Võ Thị Huyền
Võ Thị Huyền
Trưởng phòng thiết kế
0981.552.379 lienhe@tatthanh.com.vn
Nguyễn Thị Hiền
Nguyễn Thị Hiền
Trưởng phòng SEO website
0942.416.933 lienhe@tatthanh.com.vn
Trần Minh Thắng
Trần Minh Thắng
Chuyên gia tư vấn
0988.56.59.56 lienhe@tatthanh.com.vn
Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi tại đây hoặc chat online qua facebook tại đây! Trân trọng!