Thiết kế website trường cao đẳng hiện đại nhất

Thiết kế website trường cao đẳng là lựa chọn thông minh để thu hút sinh viên, tăng khả nằn kết nối giữa sinh viên với nhà trường. Liên hệ Tất thành: 0988.184.022 - 988.56.59.56

Trương Thu Trà
Trà TT
15:26 17/02/20 trong Thiết kế website
15:26 17/02/20 598 lượt xem
Thiết kế website trường cao đẳng đang là từ khóa gây sốt hiện nay bởi hầu hết các trường cao đẳng đang cạnh tranh rất lớn để thu hút học sinh, sinh viên bằng phương pháp đẩy mạnh vị trí của mình trên công cụ tìm kiếm Google. Website trường cao đẳng không chỉ đơn giản là một kênh thông tin giới thiệu tổng thể về trường nữa, mà nó còn là một cổng thông tin cung cấp kho thông tin, dữ liệu toàn diện về trường. Giúp nhà trường tìm kiếm và tiếp cận tốt nhất đến các học viên tiềm năng, các nhà đầu tư giáo dục, quảng bá thương hiệu giáo dục của trường.
 
Tất Thành là công ty thiết kế website trường học hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi có 10 năm kinh nghiệm triển khai trên 500 đơn vị trường học thuộc nhiều cấp. Chính vì vậy, nếu Quý khách hàng đang tìm một địa chỉ thiết kế web trường cao đẳng chuyên nghiệp hoặc cần tư vấn thiết kế website trường cao đẳng. Hãy liên lạc với các chuyên viên của Tất Thành để được tư vấn, báo giá thiết kế website trường cao đẳng một cách chi tiết nhất. Ngoài ra, để giải đáp các thắc mắc liên quan, quý khách hàng cũng có thể liên hệ qua địa chỉ dưới đây:

TẤT THÀNH - THIẾT KẾ WEBSITE CAO ĐẲNG CHUYÊN NGHIỆP

Thiết kế website cao đẳng - bước đi đúng đắn để phát triển giáo dục

Thiết kế website cao đẳng là một phương thức tốt, nhanh và hiệu quả nhất để tiếp cận,  kết nối thông tin giữa nhà trường với học sinh, sinh viên và ban phụ huynh, các doanh nghiệp tuyển dụng nhân sự, các đối tác hỗ trợ giáo dục có liên quan.
 
Không chỉ là một phương tiện hỗ trợ truyền đạt thông tin, Thiết kế website cao đẳng là lựa chọn đúng đắn của các đơn vị trường cao đẳng để quảng bá sự nghiệp giáo dục của trường, tìm kiếm nguồn học viên tiềm năng tham gia học tập, đảm bảo chuẩn với những yêu cầu của Bộ Giáo Dục và cạnh tranh tốt nhất với các trường cao đẳng khác.
 
Thiết kế website trường cao đẳng hiện đại nhất
Website trường cao đẳng quân y 1 do Tất Thành thiết kế, bạn có thể xem giao diện đầy đủ tại đây

Website được coi là cổng thông tin tập hợp đầy đủ các thông tin để sinh viên và các đối tác khác có liên quan có thể nhanh chóng tìm hiểu, thu thập thông tin tài liệu về trường. Đây là cầu nối hữu hiệu giữa nhà trường, học viên và các bậc phụ huynh thông qua mạng lưới Internet. Đảm bảo được sự gắn kết nhất định mối liên hệ giữa nhà trường với học sinh, sinh viên.
 
Thiết kế website trường cao đẳng đem đến thông tin hoạt động của trường, lớp, các chuyên nghành, khoa đào tạo để người dùng truy cập một cách nhanh chóng và thường xuyên.
 
Khi tiến hành thiết kế web trường cao đẳng. nhà trường có thể dễ dàng gửi thông báo, các câu hỏi, các phản hồi hay những nội dung liên quan đến việc học tập và giảng dạy của học sinh, sinh viên và tất cả các quy định, quy chế, chủ trương, chính sách của nhà trường.
 
Thiết kế web trường cao đẳng các bậc phụ huynh và học viên có thể dễ dàng theo dõi thông tin khóa học, thời khóa biểu hay điểm số kỳ thi hoặc tìm tham khảo các tài liệu trên trang web trường học. Riêng các bậc phụ huynh sẽ có thể nắm được lịch học, các khóa học và kiểm soát được các hoạt động học tập của con em mình.
 
Có thể tổng kết lại, việc thiết kế website cao đẳng là một phương thức nhằm quảng bá, giới thiệu hình ảnh, chất lượng giáo dục và của nhà trường đến đông đảo công chúng. Phụ huynh, học sinh, sinh viên, các đối tác, nhà đầu tư khi truy cập vào website  có thể dễ dàng tìm hiếu và tham khảo thông tin, đăng ký các khóa học,.... Sẽ là một lợi thế rất lớn nếu quý đơn vị được sở hữu một website trường cao đẳng chuyên nghiệp.

Giải pháp thiết kế website trường cao đẳng đúng tiêu chuẩn

Thiết kế web cao đẳng cần phải được quan tâm và đầu tư chính đáng để website phát triển hiệu quả. Để có một website được thiết kế đúng tiêu chuẩn, Quý đơn vị giáo dục có thể tham khảo những tiêu chuẩn mà Tất Thành chia sẻ dưới đây để thiết kế và phát triển website tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Giao diện ấn tượng, thân thiện với người dùng

Giáo dục là một ngành đặc thù, không giống với bất kỳ lĩnh vực nào khác nên rất khó trong phần thiết kế giao diện cho lĩnh vực này. Đòi hỏi phải có những đơn vị thiết kế web trường học chuyên nghiệp và nắm vững các tiêu chuẩn thiết kế web trường học thật sự có kinh nghiệm để đảm nhận tốt nhiệm vụ này.
 
Thiết kế giao diện website cao đẳng không được màu mè lòe loẹt làm rối mắt cho người xem. Hơn nữa, đối tượng thường truy cập vào web là những sinh viên, những người lớn tuổi, không phải như các web cho trường mầm non, mẫu giáo. Nên giao diện cần đơn, giản, cần thể hiện được sự chuyên nghiệp, chuẩn mực nhưng vẫn đảm bảo thẩm mỹ.

Chọn lựa hình ảnh rõ ràng, chân thực

Thiết kế website trường cao đẳng hiện đại nhất 1
Giao diện thiết kế website trường đại học Đại Nam được xây dựng bởi Tất Thành

Hình ảnh có khả năng truyền đạt rất tốt và rất hiệu quả cho mỗi trang website. Tuy nhiên, nó chỉ áp dụng khi website biết chọn lựa và trau chuốt những hình ảnh phù hợp, mang tính chân thực và rõ ràng.
 
Nên ưu tiên chọn lựa các hình ảnh về hoạt động giảng dạy của trường, các hoạt động của thầy cố, sinh viên trong trường, các sự kiện, thành tích, cơ sở vật chất mà trường đạt được.

Nội dung thông tin website

Website trường học cần chắt lọc các thông tin cẩn thận và tinh tế nhất. Không cần phải lựa chọn quá nhiều nội dung, chỉ cần cung cấp thường xuyên những thông tin hữu ích.
 
Văn phong diễn đạt cần được quan tâm, bởi ngôn ngữ sư phạm có ảnh hưởng rất nhiều đến tư tưởng, lối sống và cách giáo dục của trường. Vì thế, không nên coi nhẹ việc lên kế hoạch nhập nội dung, dữ liệu cho website.

Khả năng tương tác cao tốc độ tải trang nhanh chóng

Chức năng tương tác với, học sinh, sinh viên, các học viên và những người dùng khác hiện đang được đánh giá là rất quan trọng. Hầu hết các website cũ thường không có chức năng này. Một website cao đẳng chuyên nghiệp sẽ được tích hợp tính năng hỗ trợ phản hồi, góp ý trực tuyến. Tăng khả năng tương tác thầy trò, khả năng kết nối giữa sinh viên với nhà trường.
 
Tốc độ tải trang đóng vai trò quan trọng, việc truy cập trang nhanh sẽ giúp người dùng có thiện cảm ngay từ lần đầu truy cập. Vì thế việc đẩy nhanh hosting hay băng thông những thời điểm tra cứu điểm thi, đăng ký lịch học, hay những sự kiện nổi bật khác.

Tất Thành công ty thiết kế webite trường cao đẳng chuyên nghiệp

Một trang web cao đẳng đẹp, đảm bảo tính chuyên nghiệp và khoa học trong cách thiết kế là điều mà đội ngũ nhân viên Tất Thành luôn hướng đến. Sau nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website đào tạo, Tất Thành hiểu một website chuyên nghiệp cần những tiêu chí nào và tích hợp những tính năng gì. Bạn có thể tham khảo các tính năng của một website chuyên nghiệp mà Tất Thành đã triển khai. Hoặc liên hệ với các chuyên viên tư vấn của Tất Thành để tư vấn thiết kế website cao đẳng.

 
Quý đơn vị có thể tham khảo bảng tóm tắt một số tính năng đươc tích hợp trên website mà Tất Thành đã triển khai ở dưới đây.
 
Trang  Tính năng chính
Trang chủ Giúp người xem có thể  dễ dàng nắm bắt các thông tin, truy cập được các thông tin quan trọng của trường khi có nhu cầu
Trang giới thiệu Giúp quản lý bài giới thiệu các thông tin chi tiết về Trường như: lịch sử hình thành, sứ mệnh của trường, cơ sở vật chất, đội ngũ cán bộ, những thành quả mà trường đã đạt được.
Trang đào tạo Bao gồm tính năng quản lý danh mục đào tạo, quản lý danh sách tin tức đào tạo và tính năng hữu ích trong việc quảng bá.
Trang phòng – khoa Tích hợp tính năng cho phép thêm, sửa, xóa các danh mục khoa – đơn vị. Hỗ trợ quản lý danh sách tin tức bao gồm: tiêu đề tin, mô tả tin, hình ảnh đại diện, chi tiết tin.
Trang tin tức Bao gồm tính năng quản lý danh mục tin tức và quản lý danh sách tin tức hiệu quả, cho phép thêm, sửa, xóa các danh mục tin tức, không giới hạn số lượng, tối đa 3 cấp. 
Trang tuyển sinh Quản lý danh mục tuyển sinh bằng cách thêm, sửa, xóa các danh mục tuyển sinh khi cần thiết: không giới hạn số lượng, cho phép tối đa 3 cấp.
Trang thư viện ảnh Hỗ trợ quản lý danh mục hình ảnh như thêm, sửa, xóa dễ dàng các danh mục hình ảnh. 
Trang thư viện video Quản lý danh mục video như thêm, sửa, xóa tất cả các danh mục video.
Trang tài liệu - download Quản lý danh mục tài liệu hiệu quả bằng cách thêm, sửa, xóa đơn giản các danh mục tài liệu. Hỗ trợ tìm kiếm văn bản nâng cao.
Trang liên hệ Quản lý thông tin liên hệ của Website với những hiển thị thông tin chính xác và rõ ràng giúp người xem khi tìm hiểu có thể nắm được những thông tin cụ thể như: địa chỉ, điện thoại, email, fax, tài khoản ngân hàng…
Trang thông báo Quản lý danh sách thông báo bằng cách cho phép dễ dàng chỉnh sửa, xóa các thông báo.
Trang hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ khách hàng trao đổi trực tuyến qua các tài khoản yahoo/skype. Có thể đăng ký không giới hạn số lượng nick Skype/yahoo. Hệ thống còn được tích hợp phần mềm chat miễn phí như: subiz, zopim, twalkto.
Liên kết website Người quản trị có thể dễ dàng  thêm, sửa hay xóa các link liên kết trong khu vực quản trị. Hệ thống cho phép hiển thị danh sách các link liên kết website.
Trang sơ đồ website Hỗ trợ tốt cho SEO khi tìm các truy vấn trên thanh công cụ tìm kiếm Google. Hệ thống cũng cung cấp cấu trúc website giúp người xem dễ dàng và truy cập đến các thư mục mong muốn với tốc độ nhanh hơn.
Tính năng tìm kiếm Tính năng này cho phép tìm kiếm nhanh bằng từ khóa, hỗ trợ hiển thị thông tin một cách nhanh chóng và chính xác nhất
Trang hỏi đáp Cung cấp form cho sinh viên, phụ huynh, các đối tác giáo dục đặt câu hỏi cho Nhà trường. Tất cả các thông tin và câu hỏi được lưu vào khu vực quản trị của hệ thống. 
Xét duyệt, đăng tải dữ liệu theo 2 cấp Quy trình xét duyệt, đăng tải các tin bài theo 2 cấp cực thông minh và độ bảo mật cực tốt. Biên tập viên, phóng viên, Trưởng Ban biên tập, Tổng Biên tập sẽ có riêng một khu vực quản trị để có thể quản lý các tin bài đã đăng, tin bài chờ duyệt và những tin bài được duyệt riêng.
Trang nội bộ dành cho Sinh viên Cho phép sinh viên của trường có thể thuận tiện tra cứu điểm thi, hoặc các thông tin khác bằng cách nhập mã sinh viên và mật khẩu tài khoản
Module quản trị hệ thống Cung cấp công cụ để quản trị các module của phần mềm một cách tốt nhất. 
Module thống kê truy cập Cho phép người quản lý xem được lượng truy cập website cụ thể và chi tiết theo ngày, tháng, năm để có thể đánh giá chất lượng hoạt động, vận hành của website
Tối ưu hóa tìm kiếm Điều khiển URL thân thiện, Tùy biến tiêu đề cho trang web, Tối ưu các thẻ H1, H2,…của bài viết, tối ưu hóa metatag (các thông số title, description, keyword, Có thể tạo file robot .txt, Tạo file sitemap .xml, Tạo cloud tag, keywords
 
 
Trên đây là những tính năng cơ bản của một mẫu thiết kế website trường cao đẳng mà Tất Thành xây dựng, tùy theo nhu cầu mà quý đơn vị trường học có thể thêm hoặc bớt một số tính năng cho phù hợp. Công ty thiết kế web Tất Thành chắc chắn sẽ đem đến cho Quý giáo dục một website trường học như ý.

Một số website trường học do Tất Thành thiết kế

Đại học Kinh tế Quốc Dân - Viện quản lý Châu Á - Thái Bình Dương

 
Thiết kế website trường cao đẳng hiện đại nhất 2

Địa chỉ: P101-407, Nhà 14, Trường ĐH Kinh tế Quốc Dân, số 207 Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (04) 6.280.280
Website: globalceoacademy.com
 

Phòng GDĐT Hưng Hà và 110 website trường học trực thuộc

 
Thiết kế website trường cao đẳng hiện đại nhất 3

Địa chỉ: Thị Trấn Hưng Hà, Hưng Hà, Thái Bình
Điện thoại: 0363.861.226
Website: pgdhungha.edu.vn

Đại học Đại Nam

 
Thiết kế website trường cao đẳng hiện đại nhất 1

Địa chỉ: Số 1, Phố Xốm, Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: (04) 35.577.799
Website: dainam.edu.vn

Cao đẳng Quân Y 1

Thiết kế website trường cao đẳng hiện đại nhất
 
Địa chỉ: Sơn Lộc, Sơn Tây, Hà Nội
Điện thoại: (04) 33.832.890
Website: caodangquany1.edu.vn

Một số hình ảnh, video tiêu biểu về Tất Thành

Một số video nổi bật về Tất Thành trên sóng phát thanh - truyền hình: 

Tất Thành gặp gỡ Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ


Tất Thành đạt danh hiệu doanh nghiệp trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2016


Tất Thành trên Thời sự 12h VTV1


CEO Tất Thành JSC lọt top 40 doanh nhân trẻ tiêu biểu thủ đô năm 2015


Một vài chia sẻ của Tất Thành JSC trên VTC4


CEO Tất Thành JSC trả lời phỏng vấn trên sóng Đài tiếng nói Việt Nam


Các hoạt động xã hội Tất Thành đã tham gia:

  • Tham gia tập huấn hướng dẫn sử dụng và quản trị cổng thông tin điện tử Sở KH & CN tỉnh Sơn La
  • Tất Thành đã tham gia là nhà tài trợ vàng cho lễ kỷ niệm 15 năm thành lập khoa CNTT - Đại học Công nghiệp Hà Nội
  • Tham dự chương trình hợp tác hỗ trợ doanh nghiệp giữa HANOIBAR & VSBA
  • CEO Tất Thành JSC chia sẻ định hướng nghề nghiệp cho sinh viên đại học công nghiệp Hà Nội
  • Tham gia Hội ngộ đỉnh cao BNI 2015 với 1000 doanh nhân
  • Báo tuổi trẻ thủ đô phỏng vấn CEO Tất Thành.
  • Tất Thành cùng 400 doanh nhân đại diện cho doanh nhân toàn quốc diễu binh 2/9
  • Tham gia tài trợ “hội chợ nhân lực 2014”
  • Tham gia chương trình CEO Exchange 05

Một số hình ảnh nổi bật về Tất Thành:

Thiết kế website trường cao đẳng hiện đại nhất 6

Tập thể cán bộ, nhân viên công ty Tất Thành

 

Thiết kế website trường cao đẳng hiện đại nhất 7
Tháng 8/2014 - Tất Thành vinh dự trở thành hội viên của hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội


Thiết kế website trường cao đẳng hiện đại nhất 8

Tháng 4/2013 - Tất Thành trở thành hội viên của tổ chức kết nối thương mại toàn cầu BNI


Thiết kế website trường cao đẳng hiện đại nhất 9

Tất Thành có mặt tại đêm hội tuyên dương doanh nhân trẻ Thăng Long năm 2015, CEO Tất Thành vinh dự nhận bằng khen của BCH TW Đoàn cho 40 doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc

Thiết kế website trường cao đẳng hiện đại nhất 10

Sau hơn 8 năm xây dựng và phát triển, Tất Thành đã triển khai xây dựng và thiết kế cổng thông tin điện tử nói riêng và thiết kế, xây dựng website mọi lĩnh vực nói chung cho hơn 2.000 khách hàng, đối tác

 

Thiết kế website trường cao đẳng hiện đại nhất 11
Nhân lực trẻ trung, yêu nghề và giàu sáng tạo

 

Thiết kế website trường cao đẳng hiện đại nhất 12
Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hòa đồng, thận thiện

Liên hệ báo giá thiết kế website trường cao đẳng

Như các bạn đã biết cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, việc thiết kế web cao đẳng cho mỗi đơn vị trường cao dẳng là điều cần thiết. Để có thể phát triển giáo dục một cách toàn diện, Quý trường cao đẳng nên có một kênh thông tin trường học chuyên nghiệp. Quý đơn vị giáo dục hãy liên hệ ngay với Tất Thành để được tư vấn thiết kế website cao đẳng hoặc biết thêm về dịch vụ thiết kế website trường cao đẳng. Nếu cần thêm thông tin về báo giá thiết kế web cao đẳng, hãy nhấc máy và liên hệ theo địa chỉ:

TẤT THÀNH - THIẾT KẾ WEBSITE TRƯỜNG CAO ĐẲNG CHUYÊN NGHIỆP

Thiết Kế Website Học Trực Tuyến

Thiết Kế Website Học Trực Tuyến Chuyên Nghiệp | Thiết Kế Website Học Online Chuẩn SEO, tiết kiệm chi phí trung tâm & học viên. Liên hệ: Mr Minh - ☏ Hotline: 0988.56.59.56

16:56 17/02/20 2.105 lượt xem
Thiết Kế Website Du Lịch Giá Rẻ

Thiết kế website du lịch giá rẻ chuyên nghiệp, giao diện website đẳng cấp, tính năng cao cấp giới thiệu dịch vụ tour hấp dẫn chỉ có Tất Thành - 0988.56.59.56

16:50 17/02/20 1.103 lượt xem
Thiết kế website bất động sản giá 【CỰC RẺ + TẶNG Hosting, tên miền】

Thiết kế website bất động sản GIÁ RẺ - CHUẨN SEO - TẶNG hosting + tên miền. HOÀN TIỀN 100% nếu không ưng, miễn phí tư vấn, hỗ trợ up nội dung. ☎️ 0988 184 022 Mr Linh

16:31 17/02/20 718 lượt xem
Thiết kế website trường cao đẳng hiện đại nhất

Thiết kế website trường cao đẳng là lựa chọn thông minh để thu hút sinh viên, tăng khả nằn kết nối giữa sinh viên với nhà trường. Liên hệ Tất thành: 0988.184.022 - 988.56.59.56

15:26 17/02/20 599 lượt xem
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của Tất Thành luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu :)
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Võ Thị Huyền
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.184.022
Zalo
0988.184.022
Viber
0988.184.022
Facebook
http://facebook.com/