Thiết kế website bệnh viện

Thiết kế website bệnh viện giúp bệnh nhân nhanh chóng tiếp cận và tìm thấy bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế phù hợp, tư vấn miễn phí Mr Trần Minh:0988.56.59.56
Tất Thành
223 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong

Thiết kế website bệnh viện giúp bênh viện, phòng khám, cơ sở y tế sở hữu một website chuyên nghiệp. Đây là giải pháp tốt nhất để các đơn vị bệnh viện không những có thể kết nối, tương tác nhanh chóng với bệnh nhân mà còn là giải pháp giúp bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế thu hút được những nhà đầu tư tiềm năng để phát triển cơ sở vật chất, trang thiết bị, nguồn nhân lực,... cho cơ sở bệnh viện của mình.
 

Để thiết kế một website chuyên nghiệp, đạt hiệu quả lâu dài, Quý bệnh viện cần cân nhắc lựa chọn nơi thiết kế website cho bệnh viện uy tín, có kinh nghiệm chuyên sâu để hợp tác. Để có thể đáp ứng được mong muốn của quý khách hàng và nâng cao hiệu quả webiste, đồng thời xứng đáng với chi phí đầu tư xây dựng website. Tất Thành xin giới thiệu đến Quý đơn vị bệnh viện gói thiết kế website bệnh viện chuyên nghiệp và hiệu quả nhất hiện nay mà Tất Thành đang triển khai cho rất nhiều đối tác. Để tìm hiểu chi tiết về gói dịch vụ thiết kế website cho bệnh viện tại Tất Thành, quý khách hàng có thể liên hệ theo địa chỉ:

TẤT THÀNH - CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

Tầm quan trọng của việc thiết kế website bệnh viện hiện nay

Bệnh viện là một trong những yếu tố quan trọng trong việc chăn sóc sức khỏe cho con người. Ở tất cả các quốc gia, bệnh viện luôn được coi trọng đầu tư phát triển lên hàng đầu. Tại Việt Nam cũng không ngoại lệ. Bệnh viện là nơi thăm, khám, chữa bệnh của các chuyên viên y tế cho những bệnh nhân khi họ không thể tự chữa trị ở nhà hay bất kỳ một địa chỉ nào khác.
 

Thiết kế website bệnh viện
 

Hiện nay, ngày càng có nhiều bệnh viện mọc lên từ bệnh viện công, bệnh viện tư, các trung tâm y tế, phòng khám, nhà thuốc,... tăng lên cả về số lượng lẫn chất lượng dịch vụ. Đòi hỏi phải có một giải pháp tối ưu cho cả bệnh viện, bệnh nhân, nhà đầu tư ngay lúc này. Thiết kế web bệnh viện chính là lựa chọn hoàn hảo để bệnh viện, bệnh nhân, nhà đầu tư có thể kết nối với nhau nhanh chóng, thuận lợi và hiệu quả nhất. Tạo một kênh thông tin thống nhất để tương tác hiệu quả giữa bệnh viện với bệnh nhân và những đối tượng khác.

>>> Xem thêm: 

Lợi ích khi thiết kế website cho bệnh viện

Các cụ ta đã có câu: “ có sức khỏe là có tất cả”. Việc chăm sóc sức khỏe luôn là điều quan trọng mà bản thân bất cứ ai cũng đều nhận thức và mong muốn có được một sức khỏe tốt hơn. Chính vì thế mà mọi dịch vụ có liên quan đến sức khỏe, đặc biệt là các cơ sở y tế và các bệnh viện luôn là sự quan tâm hàng đầu của mỗi người. Việc sử dụng internet để tìm hiểu về những địa chỉ bệnh viện thăm, khám, chữa bệnh đã trở nên ngày càng phổ biến. Dưới đây là một số những lợi ích thiết thực nhất mà thiết kế website cho bệnh viện đem lại

Tiếp cận nhanh chóng đến mọi đối tượng bệnh nhân, nhà đầu tư

Thiết kế website bệnh viện là cách để đơn vị bệnh viện đó có thể khẳng định cho mình một vị trí nhất định trên internet. Website cung cấp đầy đủ và chi tiết nhất về thông tin của bệnh viện như địa chỉ, cơ sở vật chất, nguồn nhân lực, các thành tích, hình ảnh về đơn vị bệnh viện,... để những đối tượng tiềm năng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin khi cần thiết.

Website bệnh viện sẽ không giới hạn người xem, không giới hạn khoảng cách địa lý, xem thông tin về bệnh viện ở bất kỳ đâu, bất kỳ nơi nào họ muốn.

Thiết kế website bệnh viện mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian và chi phí

Thiết kế website bệnh viện 1

Thay vì phải tốn kém thời gian quảng bá, marketing bằng cách phát tờ rơi, quảng cáo trên báo, đài, truyền hình vô cùng tốn kém lại tốn thời gian mà không thể đem lại hiệu quả lâu dài khi các hoạt động này dừng lại. Thiết kế website bệnh viện là giải pháp tối ưu nhất để các bệnh viện có thể phát triển toàn diện, quảng cáo nhanh chóng thương hiệu của bệnh viện. Quý đơn vị chỉ cần bỏ khoản chi phí đầu tư ban đầu khá nhỏ để xây dựng thiết kế webiste cho bệnh viện của mình. Tiết kiệm được thời gian của mình mà vẫn đạt hiệu quả lâu dài.

Tạo kênh thông tin đánh giá khách quan nhất từ phía khách hàng

Thiết kế website bệnh viện uy tín chính là cách để tương tác 2 chiều tốt nhất giữa các đối tượng như bệnh nhân, khách hàng, nhà đầu tư đến bệnh viện. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng dễ dàng phản hồi những đánh giá, nhận xét, góp ý từ phía khách hàng để nâng cao dịch vụ ngày càng tốt hơn.

Tạo niềm tin đến với bệnh nhân, nhà đầu tư

Thiết kế website bệnh viện chuyên nghiệp sẽ tạo được niềm tin từ các bệnh nhân, nhà đầu tư ngay từ lần đầu tiên truy cập. Bộ mặt của bệnh viện phần nào được thể hiện qua giao diện của một website chuyên nghiệp, thân thiện, dễ sử dụng. Điều này là lợi thế để gây ấn tượng và nhanh chóng lấy được lòng tin của khách hàng khi truy cập vào web.

Và rất nhiều những lợi ích khác mà thiết kế wbeiste bệnh viện uy tín đem lại. Quý đơn vị nên bắt tay nhanh chóng vào việc tìm chỗ thiết kế website bệnh viện chuyên nghiệp ngay bây giờ để có thể đẩy nhanh hiệu quả marketing cho đơn vị bệnh viện của mình phát triển một cách toàn diện nhất.

Nơi thiết kế website bệnh viện chuyên nghiệp

Thiết kế website chuyên nghiệp được coi là một trong những lĩnh vực khó mà không phải chỗ thiết kế website bệnh viện nào cũng có thể đảm nhiệm. Bởi vậy, việc chọn lựa một công ty chuyên thiết kế website bệnh viện có kinh nghiệm, có trình độ chuyên sâu là điều rất cần thiết.

Tất Thành là đơn vị thiết kế website bệnh viện hàng đầu không chỉ thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn Seo mà còn sử dụng những công nghệ thiết kế website công nghệ hiện đại nhất như:

 • Hệ quản trị (CMS) được phát triển trong vòng 8 năm đang không ngừng được nâng cấp

 • Hệ thống phân quyền quản trị toàn bộ hệ thống

 • Hệ thống được xây dựng trên nền tảng của Microsoft của công ty công nghệ hàng đầu thế giới hiện nay

 • Xây dựng trên nền tảng ASP.NET, được  hơn 95% các cơ quan nhà nước, chính phủ và hầu hết các sở ban ngành lựa chọn sử dụng khi xây dựng phần mềm, cổng thông tin.

 • Hệ thống quản trị: phân quyền nhằm bảo mật tốt nhất các thông tin, dữ liệu cho website.

 • Lưu trữ dữ liệu bị xóa bên trong khu vực quản trị hệ thống (thùng rác): có thể dễ dàng khôi phục khi cần thiết.

Công nghệ thiết kế website mà Tất Thành sử dụng

Sau hơn 10 năm phát triển, Tất Thành còn sở hữu đội ngũ nhân lực hơn 40 người trẻ trung, có trình độ chuyên môn, có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế website bệnh viện chuyên nghiệp.

Thiết kế website bệnh viện 2

Đội ngũ nhân lực trẻ, sáng tạo tại Tất Thành

Thiết kế website bệnh viện 3
Không gian làm việc chuyên nghiệp tại Tất Thành

Những tính năng được tích hợp trong thiết kế website bệnh viện chuyên nghiệp tại Tất Thành

Tất Thành đã may mắn và nỗ lực hết mình để trở thành đối tác của hơn 2000 khách hàng, cùng với hơn 1500 dự án thiết kế website ở các lĩnh vực khác nhau. Chính vì vậy mà hơn ai hết, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của việc tích hợp các tính năng trong một website. Để có thể mang lại hiệu quả cao và lâu dài đến  cho khách hàng, chúng tôi luôn tìm hiểu chuyên sâu về đặc thù của từng ngành, nghề, lĩnh vực để đem đến những tính năng phù hợp nhất. Dưới đây là một số tính năng cơ bản được tích hợp khi thiết kế webiste bệnh viện tại Tất Thành mà Quý khách hàng có thể tham khảo.

 1. Trang chủ

 2. Trang giới thiệu

 3. Trang văn bản quy phạm

 4. Trang tin tức sự kiện

 5. Trang kỹ thuật, dịch vụ triển khai

 6. Trang dịch vụ

 7. Trang thông tin cho người bệnh

 8. Trang thông tin cho cán bộ y tế

 9. Y học – Sức khỏe – Lời khuyên bác sĩ

 10. Trang hợp tác quốc tế

 11. Trang nghiên cứu khoa học

 12. Trang đào tạo

 13. Trang chỉ đạo tuyến

 14. Trang Giải đáp và tư vấn

 15. Trang tuyển dụng

 16. Trang tiếng anh

 17. Sơ đồ bệnh viện

 18. Trang liên hệ

Những tính năng trên đây có thể thay đổ, thêm hoặc bỏ đi để phù hợp với nhu cầu, yêu cầu của Quý khách hàng. Đồng thời chúng tôi cũng sẽ tư vấn các tính năng phù hợp với đặc thù của mỗi đơn vị để website hoạt động với hiệu quả tốt nhất. Nếu có thắc mắc gì thêm về bảng tính năng, mời Quý khách hàng liên hệ với đường dây nóng: Mr Trần Minh: 0988.56.59.56

Một số giao diện thiết kế thiết kế website bệnh viện mà Tất Thành đã triển khai

Bệnh viện Y học cổ truyền - Bộ Công an

Bấm vào ảnh để xem giao diện đầy đủ

Bệnh viện 175 - Bộ Quốc phòng

Bấm vào ảnh để xem giao diện đầy đủ

Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí

Bấm vào ảnh để xem giao diện đầy đủ

Liên hệ báo giá thiết kế website bệnh viện

Đến với Tất Thành, Quý khách hàng có thể lựa chọn 2 gói dịch vụ thiết kế website là thiết kế website theo mẫu và thiết kế website theo yêu cầu. Nếu Quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm về chi phí thiết kế website bệnh viện hoặc các gói dịch vụ thiết kế website tại Tất Thành. Quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được các chuyên viên tư vấn giới thiệu chi tiết về dịch vụ và giá thiết kế website bệnh viện hoàn toàn miễn phí qua liên hệ:

TẤT THÀNH - NƠI THIẾT KẾ WEBSITE BỆNH VIỆN CHUYÊN NGHIỆP

Bạn muốn có một website đẹp hơn, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn?
Liên hệ để được tư vấn
Ý kiến bạn đọc ()
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 20/02/2019 1.753 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 781 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 752 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 656 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 521 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 491 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 423 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 406 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 376 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 282 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 262 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 257 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 224 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 217 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 165 lượt xem
go top
Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free
"NGAY BÂY GIỜ, khách hàng đang trên đường đến với ĐỐI THỦ của bạn. Nếu bạn không có website chuyên nghiệp, không SEO website trên Google và không có một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, KHÁCH HÀNG sẽ thuộc về đối thủ của bạn!
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Tất Thành sẽ giúp bạn có được nhiều KHÁCH HÀNG hơn, nhiều TIỀN $$$ hơn một cách thường xuyên và liên tục!
Hà Mạnh Linh
Hà Mạnh Linh
Trưởng phòng tư vấn
0988.184.022 lienhe@tatthanh.com.vn
Võ Thị Huyền
Võ Thị Huyền
Trưởng phòng thiết kế
0981.552.379 lienhe@tatthanh.com.vn
Nguyễn Thị Hiền
Nguyễn Thị Hiền
Trưởng phòng SEO website
0942.416.933 lienhe@tatthanh.com.vn
Trần Minh Thắng
Trần Minh Thắng
Chuyên gia tư vấn
0988.56.59.56 lienhe@tatthanh.com.vn
Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi tại đây hoặc chat online qua facebook tại đây! Trân trọng!