Japanse
Tiếng Việt
Hotline: 0988.56.59.56
Tin Công nghệ
Ý kiến khách hàng
 • Cảm ơn công ty Tất Thành Tôi đã làm việc với nhiều đối tác trong lĩnh vực IT và tất thành thực sự đã làm tôi hài lòng. Thực sự để nói vượt hơn sự hài lòng là t...
  Nguyễn Tuyền
  Nguyễn Tuyền Cầu Giấy, Hà Nội
 • Đã từng làm việc với nhiều công ty thiết kế web. Nhưng khi làm việc với Cty Tất Thành, tôi cảm thấy rằng rất hài lòng và thích phong cách làm việc chuyên nghiệp...
  Hùng Nguyên
  Hùng Nguyên Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội
 • Thực sự khách quan tôi thấy Web Tất Thành là đơn vị rất chuyên nghiệp và uy tín trong BNI Lucky và cả cộng đồng BNI, đã đáp ứng yêu cầu cao của nhiều DN lớn và ...
  Nguyễn Phúc Hưng
  Nguyễn Phúc Hưng Số 125 - phố 400 - Sơn Tây - Hà Nội
 • Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn và congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch v...
  Phạm Toàn Vinh
  Phạm Toàn Vinh Số 4, 199/2, Hồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Thay mặt thicongson24h.com Tôi chân thành cảm ơn tất thành rất nhiều !Các bạn đã cho đi rất nhiều, hỗ trợ chúng tôi trong thời gian đầu. Thicongson24h.com đan...
  Đỗ Thành Văn
  Đỗ Thành Văn Số 83 Thái Thịnh I, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà nội
 • Thời gian qua cảm ơn các bộ phận của tất thành đã hỗ trợ mình rất nhiệt tình trong quá trình hoàn thiện web, các bạn làm việc rất tận tâm, chuyên nghiệp, nhiệt ...
  Đào Duy Tùng
  Đào Duy Tùng Phú Xuyên - Hà Nội
 • Xin thay mặt tập thể Thiên Bằng gửi lời cảm ơn chân thành đến anh Thắng, bạn Tú, bạn Hòa, bạn Thanh và các bạn SEO bên Tất Thành đã tập trung đẩy lượng truy cập...
  Vương Công Văn
  Vương Công Văn Km12, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội
 • Khi được làm việc với TẤT THÀNH Tôi cảm thấy đây mới là Sự lưa chọn chính xác của tôi nói chung, và các bạn cùng toàn thể các công ty nói riêng.Tại Sao tôi Đánh...
  Nguyễn Hoàng Nam
  Nguyễn Hoàng Nam Tầng 2 Số Nhà 57 Hàng Bè - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Microsoft phát hành Windows Server 2016 TP 3

Cập nhật: 19/12/2015
Lượt xem: 1441
Microsoft phát hành Windows Server 2016 TP 3  xem trước kỹ thuật trong năm 2015, và độc giả của chúng tôi không thể chờ đợi để tìm hiểu những gì mong đợi từ các phiên bản sắp tới của hệ điều hành.

Sau khi thực hiện xem trước kỹ thuật đầu tiên cho Windows Server 2016 có sẵn trong tháng 10 năm 2014, Microsoft phát hành ba xem trước kỹ thuật cho các hệ thống điều hành máy chủ mới trong năm nay, với một trong những gần đây nhất được phát hành trong tháng mười một.
Với Windows Server 2016 sẽ ra mắt vào năm tới, độc giả tò mò về bất kỳ thay đổi sắp tới với phiên bản tiếp theo này, dự kiến sẽ ra mắt chính thức vào nửa cuối năm 2016. Sau khi nhìn vào phân tích trên trang web của chúng tôi, chúng tôi đã thu thập hàng đầu 10 mẹo quản trị Windows Server dựa trên những gì đã thu hút sự chú ý nhất.
 
Các chuyên gia IT cũng muốn tìm hiểu những công cụ miễn phí có thể giúp theo dõi và quản lý Windows Server. Nhưng đó không phải là tất cả Windows Server 2016; như Linux tăng phổ biến, chúng tôi tìm thấy nhiều cách chuyển giao hướng tới một hướng dẫn nhằm giúp các quản trị viên máy chủ của Windows tìm hiểu làm thế nào để xử lý Linux.
 
window server 2016 tp3
 
 
1. Các tính năng mới Hyper-V trong Windows Server 2016
 
Microsoft đã được tinh chỉnh Hyper-V với mỗi tiếp theo xem trước kỹ thuật của Windows Server 2016. Các phiên bản sắp tới của Hyper-V hứa hẹn sẽ cải thiện khả năng phục hồi lưu trữ, trong đó bao gồm khả năng để phát hiện một mất kết nối để lưu trữ VM. PowerShell trực tiếp cũng cho phép các quản trị viên để sao chép các tập tin vào một máy ảo - ngay cả khi không kết nối mạng.
 
2. Năm câu hỏi để mong đợi trong một cuộc phỏng vấn việc quản trị của Windows
 
Các ứng cử viên cho một vị trí quản trị viên Windows cần đến chuẩn bị để nói chuyện không chỉ về kinh nghiệm quản lý môi trường CNTT, nhưng về chuyên môn bổ sung mà họ có thể mang đến vị trí, chẳng hạn như kinh nghiệm với Hyper-V hoặc tuân thủ quy định.

 
window server 2016 tp3

 
3. Hyper-V Server là chi phí-hiệu quả, nhưng nó có giá trị thực hiện?
 
Microsoft Hyper-V Server 2012 R2 là một lựa chọn hiệu quả chi phí cho các cửa hàng bình dân có ý thức, nhưng nó không có các hạn chế. Các sản phẩm miễn phí thiếu hỗ trợ Microsoft chính thức bên ngoài của các diễn đàn TechNet, nhưng sử dụng nó có thể cắt giảm chi phí cấp giấy phép cho các tổ chức cần phải xem mỗi đô la.

>>> Một số lĩnh vực mà Tất Thành cung cấp:

Công ty thiết kế website uy tín tại Hà Nội
Công ty thiết kế website uy tín
Công ty thiết kế web uy tín tại TPHCM
Thiết kế website bán vé máy bay

 
4. Làm thế nào để bắt đầu với hành Linux
 
Linux đã dần dần len lỏi theo cách của mình vào các doanh nghiệp nhiều hơn, có nghĩa là nhiều quản trị viên Windows cần phải tìm hiểu làm thế nào để quản lý các hệ điều hành mã nguồn mở. Đối với các quản trị viên mới vào Linux, bắt đầu với các thuật ngữ và các lệnh được sử dụng để kiểm tra các tiến trình đang chạy.
 
5. Quản lý quyền NTFS với module PowerShell này
 
File Hệ thống an ninh PowerShell Module có thể giúp các quản trị viên quản lý quyền truy cập NTFS để kiểm soát người dùng truy cập vào các thư mục. Mẹo này giải thích làm thế nào để chuỗi với nhau một số lệnh để loại bỏ quyền thừa kế.

 
window server 2016 tp3

6. Năm sách tất cả các quản trị viên Windows nên đọc
 
Hiện có hàng trăm cuốn sách về quản lý Windows, nhưng việc tìm kiếm những người có giá trị đọc có thể khó khăn. Những năm cuốn sách không nghiêm chỉnh để quản lý môi trường Windows và bao gồm một cuốn sách mà chia sẻ những hiểu biết cơ bản để các quản trị mạng và hệ thống.
 
7. Làm thế nào để di chuyển các tập tin với một kịch bản PowerShell FTP
 
Quản trị viên có thể tận dụng lợi thế của các tính năng NET trong Windows để di chuyển các tập tin với một kịch bản PowerShell FTP, bao gồm các bước để tạo ra một đối tượng Web Client và vượt qua cùng các thông tin để truy cập vào máy chủ FTP.
 
8. Một cái nhìn đầu tiên của Group Policy trong Windows Server 2016
 
Quản trị viên sẽ được hạnh phúc để tìm ra cấu trúc của Group Policy sẽ không thay đổi nhiều trong Windows Server 2016. Tuy nhiên, để đảm bảo rằng khách hàng triển khai các máy chủ với một dấu chân nhỏ hơn, phương pháp triển khai ưa thích thiếu một GUI - mặc dù điều này có thể được thay đổi nếu tính tương thích ngược bắt buộc.
 
 
window server 2016 tp3 1

 
9. Làm việc với các tiện ích Sysinternals
 
Các công cụ Windows Sysinternals là một bộ sưu tập các tiện ích có thể giúp các quản trị viên máy chủ của Windows quản lý và khắc phục sự cố môi trường trung tâm dữ liệu của họ. Một trong những tiện ích này, được đặt tên Disk2vhd, cho phép các quản trị viên để chuyển đổi một hình ảnh hệ điều hành từ ổ đĩa vào một ổ đĩa cứng ảo, trong khi MoveFile lịch tập tin công cụ đổi tên và xóa các lệnh để khởi động lại.
 
10. công cụ miễn phí để giám sát Windows Server
 
Khi các ứng dụng bản địa là không đủ, có rất nhiều các công cụ của bên thứ ba quản trị viên có thể sử dụng để kiểm tra hiệu suất máy chủ của họ và sức khỏe. Nagios, ví dụ, theo dõi các màn trình diễn của các dịch vụ, chẳng hạn như IIS và Dynamic Host Configuration Protocol.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tin tức cùng chuyên mục:

Blockchain - Ứng dụng tương lai cho website đào tạo trực tuyến (118 Lượt xem)

Các khóa học trực tuyến thu hút học viên bằng cách nào? (123 Lượt xem)

Google Tông được 'không gian âm thanh' hỗ trợ (380 Lượt xem)

19 trang web sẽ làm cho bạn thông minh mỗi ngày (412 Lượt xem)

Ứng dụng giáo dục hàng đầu của Mỹ tại Việt Nam (493 Lượt xem)

iPhone 7: Tất cả những tin đồn về thông số kỹ thuật, thiết kế và tính năng của iPhone 2016 (706 Lượt xem)

Sóng năm 2016 cập nhật MacBook trên đường (424 Lượt xem)

Sự cạnh tranh từ các đối thủ lái xe thay đổi google (499 Lượt xem)

Doanh thu của AT & T dự báo cổ phiếu rơi (456 Lượt xem)

37 triệu người sẽ không thể truy cập mạng an toàn ngày 1/1/2016 (243 Lượt xem)

Lời khuyên cho việc quản trị tốt nhất Windows (305 Lượt xem)

Các bàn phím tốt nhất cho pro-IFY iPad Air 2 của bạn (364 Lượt xem)

Giúp google dịch tốt hơn và nhận điện thoại android one (400 Lượt xem)

76 phần trăm tuổi trẻ ở Ấn Độ sử dụng YouTube: ASSOCHAM (303 Lượt xem)

Người chơi kiện nhà phát triển vì game gây nghiện (244 Lượt xem)

Google Glass Redux: công nghệ cao sẵn sàng cho doanh nghiệp (275 Lượt xem)

Các câu chuyện công nghệ kỳ lạ nhất 2015 (305 Lượt xem)

China Mobile rò rỉ thông tin chi tiết của Samsung Galaxy S7 (506 Lượt xem)

CES 2016: Vegas cho thấy công nghệ xem trước (340 Lượt xem)

Các plug thế kỷ 19 mà vẫn còn được sử dụng (415 Lượt xem)

Đối tác
 • Goldidea.com.vn
 • Bkat.com.vn-1
 • Bodetam.com.vn
 • Fauto.vn
 • cungdinhfishsauce.com
 • dongdo-bqp.com.vn
 • Tổng công ty bảo hiểm BSH - Ngân hàng SHB
 • Kientructrankim-1
Bản quyền thuộc về Tất Thành
0988.56.59.56