Japanse
Tiếng Việt
Hotline: 0988.56.59.56
Tin Công nghệ
Ý kiến khách hàng
 • Cảm ơn công ty Tất Thành Tôi đã làm việc với nhiều đối tác trong lĩnh vực IT và tất thành thực sự đã làm tôi hài lòng. Thực sự để nói vượt hơn sự hài lòng là t...
  Nguyễn Tuyền
  Nguyễn Tuyền Cầu Giấy, Hà Nội
 • Đã từng làm việc với nhiều công ty thiết kế web. Nhưng khi làm việc với Cty Tất Thành, tôi cảm thấy rằng rất hài lòng và thích phong cách làm việc chuyên nghiệp...
  Hùng Nguyên
  Hùng Nguyên Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội
 • Thực sự khách quan tôi thấy Web Tất Thành là đơn vị rất chuyên nghiệp và uy tín trong BNI Lucky và cả cộng đồng BNI, đã đáp ứng yêu cầu cao của nhiều DN lớn và ...
  Nguyễn Phúc Hưng
  Nguyễn Phúc Hưng Số 125 - phố 400 - Sơn Tây - Hà Nội
 • Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn và congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch v...
  Phạm Toàn Vinh
  Phạm Toàn Vinh Số 4, 199/2, Hồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Thay mặt thicongson24h.com Tôi chân thành cảm ơn tất thành rất nhiều !Các bạn đã cho đi rất nhiều, hỗ trợ chúng tôi trong thời gian đầu. Thicongson24h.com đan...
  Đỗ Thành Văn
  Đỗ Thành Văn Số 83 Thái Thịnh I, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà nội
 • Thời gian qua cảm ơn các bộ phận của tất thành đã hỗ trợ mình rất nhiệt tình trong quá trình hoàn thiện web, các bạn làm việc rất tận tâm, chuyên nghiệp, nhiệt ...
  Đào Duy Tùng
  Đào Duy Tùng Phú Xuyên - Hà Nội
 • Xin thay mặt tập thể Thiên Bằng gửi lời cảm ơn chân thành đến anh Thắng, bạn Tú, bạn Hòa, bạn Thanh và các bạn SEO bên Tất Thành đã tập trung đẩy lượng truy cập...
  Vương Công Văn
  Vương Công Văn Km12, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội
 • Khi được làm việc với TẤT THÀNH Tôi cảm thấy đây mới là Sự lưa chọn chính xác của tôi nói chung, và các bạn cùng toàn thể các công ty nói riêng.Tại Sao tôi Đánh...
  Nguyễn Hoàng Nam
  Nguyễn Hoàng Nam Tầng 2 Số Nhà 57 Hàng Bè - Hoàn Kiếm - Hà Nội

iPhone 7: Tất cả những tin đồn về thông số kỹ thuật, thiết kế và tính năng của iPhone 2016

Cập nhật: 05/04/2016
Lượt xem: 747
Trong nhiều năm qua, cập nhật iPhone của Apple đã đi theo một chu kỳ có thể dự đoán: thay đổi thiết kế lớn trong những năm chẵn, tiếp theo là "dưới mui xe" nâng cấp công nghệ mà giữ cho khung vật lý cơ bản giống nhau trong nhiều năm "S điện thoại" số lẻ. Đối với năm 2016, sau đó, một số thiết kế lại là một sự chắc chắn gần - có thể với một số cải tiến đáng kể.
 
 • Giữa những tin đồn rằng công ty đã phát triển nhiều iPhone 7 nguyên mẫu, Mark GURMAN tại 9to5Mac báo cáo rằng Apple đang thử nghiệm với ba thiết kế thiết bị cầm tay khác nhau bao gồm cả một "hoàn toàn mới, nhìn mỏng hơn," và một thiết kế "sao lưu" đó là tương tự như các 6S iPhone. Gần đây hơn, MacRumors đã gợi ý rằng iPhone 7 sẽ có một thiết kế đó là "rất giống" của iPhone 6 và 6S, mặc dù không có ban nhạc ăng-ten có thể chạy trên hệ hiện tại. Và chúng tôi vẫn hy vọng công ty sẽ phát hành hai phiên bản của điện thoại - bề ngoài, một kích thước tiêu chuẩn, 4,7-inch iPhone 7 và lớn hơn 5,5-inch iPhone 7 Plus.
Với những quy luật mà folks thả điện thoại trong nhà vệ sinh và các cơ quan khác của nước, Apple có thể phát triển một khung chịu nước hoặc không thấm nước? (Bằng cách này, đây là những việc cần làm khi nó chắc chắn sẽ xảy ra với bạn.) Các nhà sản xuất khác đã đến đó, tất nhiên là Samsung với Galaxy S5 , Sony với nó Z5 cao cấp và Motorola với entry-level của Moto G . Tuy nhiên, thực tế là Samsung đã không làm cho Galaxy S6 chống thấm nước cho thấy rằng nó không phải là một tính năng quan trọng đối với hầu hết người tiêu dùng.
 
iPhone 7: Tất cả những tin đồn về thông số kỹ thuật, thiết kế và tính năng của iPhone 2016
 
Đó là lưu ý, Business Insider báo cáo rằng Apple đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế chống thấm mới liên quan. Với tiêu đề "Thiết bị điện tử với ẩn Connector," các ứng dụng cho thấy các cổng có thể được phủ bằng một "chất đàn hồi tự chữa bệnh" Theo mô tả sáng chế, cảng iPhone được trang bị với công nghệ này sẽ được phủ màng, có thể bị phá vỡ bởi một tai nghe kết nối hoặc USB, ví dụ, và đó sẽ được đóng kín lại lên một lần kết nối được thu hồi.
 
Xây dựng trên câu chuyện này, 9to5Mac đã báo cáo rằng Apple đang phát triển một bộ mới của tai nghe Bluetooth có thể được giới thiệu đồng thời với iPhone 7. Kết quả của các công ty mua lại của Beats Electronics , tai nghe mới, có khả năng được gọi là "AirPods", được đồn đại là hoàn toàn không dây, tương tự như các Hint Motorola .
 
Một trong những iPhone thú vị hơn 7 dự đoán liên quan đến sự chuyển hướng từ nút Home vật lý. Như CNET báo cáo trước đó , đổi mới iPhone gần đây - đặc biệt là màn hình 3D cảm ứng nhạy áp và tăng luôn trên tay-miễn phí chức năng của Siri - có giảm bớt sự cần thiết của nó, và rằng một buttonless iPhone sẽ là một động thái tự nhiên cho một công ty với một sở thích như vậy mạnh mẽ cho đường sạch sẽ cũng như thiết kế đơn giản. Điều đó cũng sẽ cho phép các đầu lớn và bezels dưới để thu nhỏ, có hiệu quả cho phép Apple để bóp một màn hình lớn hơn vào cơ thể cùng một kích cỡ. Bí quyết, tất nhiên, sẽ giữ cảm biến vân tay Touch ID tất cả quan trọng bằng cách nào đó được tích hợp vào các thiết bị.
>>>Tham khảo: thiet ke web uy tin tphcm
 
Lưu ý rằng các khoa trương iPhone 7 video "khái niệm bị rò rỉ" trong lưu thông trên phương tiện truyền thông xã hội đã được gắn cờ là một giả. Video cho thấy một nhân viên cleansuit bọc, bề ngoài của Foxconn, một trong những nhà cung cấp lâu năm của Apple, xử lý một nút-ít nhà iPhone 7 cho đến khi, ngoài đời, ai đó hét lên: "Này!". Nice thử, folks.
 
iPhone 7: Tất cả những tin đồn về thông số kỹ thuật, thiết kế và tính năng của iPhone 2016 1
 
Bảo vệ
 
Mặc dù an ninh đã không thường xuyên là một trọng tâm chính của những tin đồn iPhone, phần lớn các tiêu đề gần đây ở cả hai ấn phẩm chính và rìa đã tham gia trận chiến đang diễn ra của Apple với FBI trong đó. Các Financial Times báo cáo rằng Apple đang làm việc trên cách để mã hóa dữ liệu lưu trữ thông qua dịch vụ iCloud của nó, có thể tiếp tục các cơ quan thực thi pháp luật làm thất bại trong cuộc điều tra. Và theo tờ New York Times, các kỹ sư của Apple đang làm việc trên các biện pháp bảo mật mới để ngăn chặn iPhone-hacking.
>>>Có thể bạn quan tâm: thiet ke website ban ve may bay
 
Người ta hy vọng rằng sự phát triển này sẽ mang lại an ninh gần gũi hơn với các mũi cho cả người tiêu dùng điện thoại thông minh và các nhà sản xuất. Nếu không có gì khác, nó là một vấn đề với tất cả các loại phân nhánh thú vị cho các vấn đề khác nhau, từ giao diện người dùng của iPhone để cài đặt bảo mật của nó.
 
Trưng bày
 
Có tin đồn đặc biệt bền về một màn hình sapphire , mà sẽ cung cấp một mức độ cao hơn của đầu và phá vỡ kháng hơn Gorilla Glass các mô hình hiện nay ". Trong thực tế, cao cấp Apple Watch model có màn hình sapphire - cũng như công nghệ OLED cung cấp tốt nhất-trong-lớp màu đen, độ tương phản và màu sắc trên một loại ngày càng tăng của điện thoại thông minh (bao gồm cả Samsung Galaxy S6).
 
Tất cả những tin đồn về thông số kỹ thuật, thiết kế và tính năng của iPhone 7
 
Apple sử dụng công nghệ LED backlit LCD cho màn hình Retina của iPhone hiện tại '; mặc dù các báo cáo trước đó dự đoán rằng Apple sẽ chuyển sang màn hình OLED trong năm 2018 , các dòng thời gian đồn đại đã được chuyển đến năm 2017 . Dù bằng cách nào, điều này có thể sẽ ra mắt vào bất kỳ mô hình thành công iPhone 7.
 
Kết nối
 
Một trong những suy đoán nhất rộng rãi nhất trên chủ đề cho đến nay liên quan đến các tiêu chuẩn kết nối iPhone 7 sẽ hỗ trợ. Có tin đồn rằng Apple có khả năng có thể bỏ qua 3.5mm jack cắm tai nghe , một tiêu chuẩn trên tất cả các iPhone trước, trong lợi của một kết nối sét tất cả-trong-một. Điều này sẽ chứa một khung mỏng hơn - có lẽ cạo nhiều như một milimét. Và có thực tế để hỗ trợ luận án này: Philips đã cho thấy tai nghe Lightning-chỉ trước đó trong năm 2015, mặc dù họ dường như vẫn chưa được phát hành.
 
Theo các nhà phân tích của Barclays, tuy nhiên, như báo cáo của AppleInsider , iPhone 7 sẽ thực sự bỏ qua một jack cắm tai nghe 3.5mm. Nhưng, ở vị trí truyền thống của nó sẽ là một diễn giả thứ hai, được hỗ trợ bởi một amp sản xuất bởi Cirrus Logic. Các nhà phân tích cũng phản bác lại những tin đồn gần đây cho rằng iPhone 7 sẽ phải hủy bỏ tiếng ồn động, cho thấy rằng nó sẽ sử dụng một codec kỹ thuật số thay thế.
 
Làm thế nào về trao đổi ra sét cho USB Type-C? Mặc dù nó có mặt khắp nơi đang phát triển như là tiêu chuẩn cho các điện thoại thông minh , máy tính bảng và máy tính cá nhân, nó cảm thấy khó xảy ra. Có, Apple đã USB-C kết nối duy nhất vào năm 2015 của MacBook tân trang , nhưng công ty đã ở nơi khác tăng gấp đôi xuống trên sét trong năm qua, thêm nó vào mới phụ kiện Mac , Beats loa , các iPad Pro 's Pencil phụ kiện và mới iPhone Smart Battery hợp .
 
Tất cả những tin đồn về thông số kỹ thuật, thiết kế và tính năng của iPhone 7 1
 
Nhiều sản phẩm của Apple tiếp tục sử dụng Lightning mặc dù USB Type-C được đưa vào MacBook mới nhất.
 
IPhone SE, 6S, và 6S Cộng với tất cả được trang bị NFC cho phép các tiếp xúc của Apple Pay hệ thống. Và Apple vẫn chưa hỗ trợ khả năng gõ để đôi smartphone NFC khác, cho phép người dùng gõ một tai nghe hoặc loa để ghép thông qua Bluetooth. Có nhí về khả năng hỗ trợ NFC tăng cường trong iOS 9, nhưng nó đã không xảy ra. Có lẽ với các thế hệ tiếp theo.
 
Các thành phần
 
IPhone được trang bị bộ vi xử lý A9 - SE, 6S và 6S Plus - là tất cả các nghệ sĩ biểu diễn nóng đỏ, khoe tốc độ cải tiến của bộ vi xử lý dual-core 64-bit của họ. Và như mỗi thế hệ iPhone kế tiếp dự kiến ​​sẽ cung cấp cải thiện tốc độ, chúng tôi mong đợi để xem một chip A10 tạo năng lượng cho iPhone 7. Tương tự như vậy, cũng giống như các 6S và 6S Plus (và SE) có một vết sưng trong bộ nhớ RAM từ 1GB đến 2GB, nó không bất hợp lý để mong đợi để xem một chiếc iPhone 7 mà được trang bị 4GB bộ nhớ RAM.
 
Trong năm 2014, Apple đã tăng gấp đôi hai tầng trên cùng của iPhone từ 32GB và 64GB tới 64GB và 128GB, nhưng vẫn giữ định giá giống nhau. (Mô hình nhập cảnh cấp vẫn ở mức 16GB.) Công ty luôn giữ năng lực tương tự cho dòng 2015 và mô hình SE 2016 của. Cuối cùng nó sẽ cung cấp 32GB trên mô hình cơ sở? Có thể, nhưng nhận được khách hàng bất cứ điều gì để trả cho các model 64GB có thể được quá nhiều của một động cơ lợi nhuận từ bỏ .
 
Tất cả những tin đồn về thông số kỹ thuật, thiết kế và tính năng của iPhone 7 2
 
Liên quan đến những tin đồn chống thấm tóm tắt ở trên, thương mại Times (qua DigiTimes ), báo cáo rằng iPhone 7 sẽ chứa "vật liệu hợp chất mới" sẽ giúp che giấu các ăng-ten, hiện đang được lưu giữ trong các ban nhạc trên mặt sau của điện thoại.
 
Theo nhiều nguồn tin, trong đó có một nhà phân tích của CLSA Chứng khoán, Intel sẽ cung cấp khoảng 30 đến 40 phần trăm nguồn cung cấp modem iPhone 7 - cụ thể, Intel 7360 LTE, hỗ trợ 450 Mbps tải về và 100 Mbps, tốc độ upload.
 
Một câu chuyện mà đã nổi lên liên quan đến khả năng của iPhone 7 - hoặc có lẽ là thế hệ tiếp theo - hỗ trợ sạc pin không dây. Một câu chuyện tiềm năng có của Apple kết nối thu hẹp vào một cổng sét duy nhất, làm cho nó không thể sạc điện thoại và sử dụng tai nghe có dây cùng một lúc. Do đó: sạc không dây. Mmmm ... chúng ta sẽ thấy.
 
Máy ảnh
 
Nhiều nguồn tin cho biết sẽ có một bước tiến đáng kể trong chất lượng với máy ảnh của iPhone 6S; một máy ảnh 10-megapixel và hai ống kính máy ảnh DSLR-phong cách được trình bày như là hai khả năng riêng biệt. Và mặc dù 6S upped trò chơi tiêu chuẩn của iPhone với một cải tiến nhiều camera ở phía trước, chỉ có 6S Plus khả năng ổn định ảnh quang học có cung cấp hình ảnh chất lượng cao và video trong môi trường ánh sáng thấp. Vào giữa tháng 3 năm 2016, trang web của Đài Loan Apple.club.tw đăng những gì nó nói là hình ảnh của một module camera đôi mà nó nói sẽ được đưa vào iPhone 7 Plus.
 
Tất cả những tin đồn về thông số kỹ thuật, thiết kế và tính năng của iPhone 7 3
 
Ngoài ra còn có nhiều tin đồn về máy ảnh phía sau. Một số trang web đang báo cáo rằng máy ảnh mặt sau iPhone 7 sẽ ngồi ngang bằng với các trường hợp, thay vì nhô ra một chút như với iPhone 6 và 6S. Một báo cáo của KGI Securities Ming-Chi Kuo tuyên bố Apple có thể tạo ra một phiên bản của iPhone 7 Plus với hai ống kính máy ảnh hướng về phía sau để cung cấp và kết hợp góc rộng cũng như bức ảnh chụp từ xa.
 
Công nghệ này có khả năng sẽ tận dụng của Apple năm 2015 mua lại công ty công nghệ của Israel Linx hình ảnh, mà đã phát triển cảm biến nhỏ hơn mà có thể cung cấp hình ảnh DSLR chất lượng với zoom quang học và cải thiện hiệu suất trong môi trường tối. Đó là lưu ý, có thì thầm về thử nghiệm của Apple công nghệ dual-ống kính từ một số nhà sản xuất châu Á. Mặc dù tin đồn trước đó cho rằng các tính năng cao cấp hơn có thể xuất hiện trên các tiêu chuẩn mô hình iPhone 7, MacRumors đã báo cáo rằng chỉ có 7 Plus sẽ được trang bị với mảng máy ảnh kép này.
Tin tức cùng chuyên mục:

Công việc của nhân viên kinh doanh bất động sản làm gì? (51 Lượt xem)

Kinh doanh bất động sản là gì? (44 Lượt xem)

Ưu nhược điểm của các loại hình bất động sản (54 Lượt xem)

Bất động sản là gì? (72 Lượt xem)

Blockchain - Ứng dụng tương lai cho website đào tạo trực tuyến (153 Lượt xem)

Các khóa học trực tuyến thu hút học viên bằng cách nào? (159 Lượt xem)

Google Tông được 'không gian âm thanh' hỗ trợ (404 Lượt xem)

19 trang web sẽ làm cho bạn thông minh mỗi ngày (440 Lượt xem)

Ứng dụng giáo dục hàng đầu của Mỹ tại Việt Nam (536 Lượt xem)

Sóng năm 2016 cập nhật MacBook trên đường (459 Lượt xem)

Sự cạnh tranh từ các đối thủ lái xe thay đổi google (542 Lượt xem)

Doanh thu của AT & T dự báo cổ phiếu rơi (476 Lượt xem)

37 triệu người sẽ không thể truy cập mạng an toàn ngày 1/1/2016 (271 Lượt xem)

Lời khuyên cho việc quản trị tốt nhất Windows (324 Lượt xem)

Microsoft phát hành Windows Server 2016 TP 3 (1503 Lượt xem)

Các bàn phím tốt nhất cho pro-IFY iPad Air 2 của bạn (385 Lượt xem)

Giúp google dịch tốt hơn và nhận điện thoại android one (435 Lượt xem)

76 phần trăm tuổi trẻ ở Ấn Độ sử dụng YouTube: ASSOCHAM (332 Lượt xem)

Người chơi kiện nhà phát triển vì game gây nghiện (271 Lượt xem)

Google Glass Redux: công nghệ cao sẵn sàng cho doanh nghiệp (302 Lượt xem)

Đối tác
 • Goldidea.com.vn
 • Bkat.com.vn-1
 • Bodetam.com.vn
 • Fauto.vn
 • cungdinhfishsauce.com
 • dongdo-bqp.com.vn
 • Tổng công ty bảo hiểm BSH - Ngân hàng SHB
 • Kientructrankim-1
Bản quyền thuộc về Tất Thành
0988.56.59.56