Japanse
Tiếng Việt
Hotline: 0988.56.59.56
Tin Công nghệ
Ý kiến khách hàng
 • Cảm ơn công ty Tất Thành Tôi đã làm việc với nhiều đối tác trong lĩnh vực IT và tất thành thực sự đã làm tôi hài lòng. Thực sự để nói vượt hơn sự hài lòng là t...
  Nguyễn Tuyền
  Nguyễn Tuyền Cầu Giấy, Hà Nội
 • Đã từng làm việc với nhiều công ty thiết kế web. Nhưng khi làm việc với Cty Tất Thành, tôi cảm thấy rằng rất hài lòng và thích phong cách làm việc chuyên nghiệp...
  Hùng Nguyên
  Hùng Nguyên Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội
 • Thực sự khách quan tôi thấy Web Tất Thành là đơn vị rất chuyên nghiệp và uy tín trong BNI Lucky và cả cộng đồng BNI, đã đáp ứng yêu cầu cao của nhiều DN lớn và ...
  Nguyễn Phúc Hưng
  Nguyễn Phúc Hưng Số 125 - phố 400 - Sơn Tây - Hà Nội
 • Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn và congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch v...
  Phạm Toàn Vinh
  Phạm Toàn Vinh Số 4, 199/2, Hồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Thay mặt thicongson24h.com Tôi chân thành cảm ơn tất thành rất nhiều !Các bạn đã cho đi rất nhiều, hỗ trợ chúng tôi trong thời gian đầu. Thicongson24h.com đan...
  Đỗ Thành Văn
  Đỗ Thành Văn Số 83 Thái Thịnh I, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà nội
 • Thời gian qua cảm ơn các bộ phận của tất thành đã hỗ trợ mình rất nhiệt tình trong quá trình hoàn thiện web, các bạn làm việc rất tận tâm, chuyên nghiệp, nhiệt ...
  Đào Duy Tùng
  Đào Duy Tùng Phú Xuyên - Hà Nội
 • Xin thay mặt tập thể Thiên Bằng gửi lời cảm ơn chân thành đến anh Thắng, bạn Tú, bạn Hòa, bạn Thanh và các bạn SEO bên Tất Thành đã tập trung đẩy lượng truy cập...
  Vương Công Văn
  Vương Công Văn Km12, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội
 • Khi được làm việc với TẤT THÀNH Tôi cảm thấy đây mới là Sự lưa chọn chính xác của tôi nói chung, và các bạn cùng toàn thể các công ty nói riêng.Tại Sao tôi Đánh...
  Nguyễn Hoàng Nam
  Nguyễn Hoàng Nam Tầng 2 Số Nhà 57 Hàng Bè - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Doanh thu của AT & T dự báo cổ phiếu rơi

Cập nhật: 27/01/2016
Lượt xem: 487
AT & T là một nhiệm vụ để chạm vào mọi khía cạnh của cuộc sống của bạn.
 
Các công ty viễn thông Dallas đã chạy các dịch vụ không dây, chủ Internet và truyền hình lớn . Và nó muốn kết nối xe, Đồng hồ thông minh, bạn monitor glucose và có khả năng thậm chí thành phố của bạn.
Bây giờ, nó là hy vọng để chịu trách nhiệm cho một cái gì đó nhiều hơn: cung cấp video mà bạn muốn, khi nào và nơi bạn muốn nó và trên bất kỳ thiết bị mà bạn chọn.
 
AT & T, nhà mạng lớn thứ hai của quốc gia, kế hoạch để có những kết thúc tốt đẹp ra một dịch vụ video trong tháng này, giám đốc điều hành của công ty, Randall Stephenson, trêu chọc trong tháng mười hai. Các dấu hiệu đầu tiên có thể đến ngay khi chiều nay khi nó được lập lịch để báo cáo lợi nhuận quý IV. Dịch vụ này sẽ có mặt trong vài tháng tới, theo một người quen thuộc với kế hoạch AT & T.
 
Sự tập trung vào làm nội dung phổ biến rộng rãi đại diện cho một sự thay đổi trong cách chúng ta xem video như ít người vẫn neo lớn màn hình phẳng và thay vào đó huddle ở phía trước của điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính để chọn video từ YouTube và Netflix. Cho máy cắt dây - các folks người đã từ bỏ cáp truyền thống - AT & T cung cấp một thay thế  tiềm năng hấp dẫn vì các thư viện nội dung lớn nó được bảo đảm khi mua DirecTV cho 49 $ tỷ.
 
Doanh thu của AT & T dự báo, cổ phiếu rơi
 
Nó nói rằng khi nói về "truyền hình ở khắp mọi nơi", khái niệm rằng bạn sẽ có thể xem video trên bất kỳ thiết bị, Stephenson đã đưa ra một shout-out để Netflix hơn là nhà cung cấp cáp truyền thống.
 
"Tôi không nghĩ rằng bất cứ ai đã thực hiện nó rất tốt," ông nói về truyền hình ở khắp mọi nơi trong một cuộc phỏng vấn CNBC tuần qua tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới. "Netflix đã thực hiện tốt nhất."

>>> Một số lĩnh vực mà Tất Thành cung cấp:

Công ty thiết kế website uy tín tại Hà Nội
Công ty thiết kế website uy tín
Công ty thiết kế web uy tín tại TPHCM
Thiết kế website bán vé máy bay
 
Thiết lập nền tảng
 
Kể từ khi AT & T nhắm mua của DirecTV trong tháng Bảy, nó đã làm việc để đàm phán lại giao dịch với các kênh chính và các nhà cung cấp nội dung như ESPN, HBO, Showtime và Viacom. Các cuộc hội đàm đã tập trung vào việc đảm bảo "xếp chồng quyền", hay khả năng để cung cấp cho các cửa hàng trở lại của hit cho thấy, giống như "Game of Thrones" hoặc "The Daily Show, và sự linh hoạt để các dòng họ trên các thiết bị di động.
 
Đó là ngoài Marquee giao dịch như truy cập DirecTV của trò chơi National Football League và đầu tư vào một công ty liên doanh với các Chernin Group, Otter Media, được thiết kế để sản xuất video cho khách hàng của mình.
 
Doanh thu của AT & T dự báo, cổ phiếu rơi 1
 
"Chúng tôi có khoảng một danh mục đầu tư giải trí như mạnh mẽ của nội dung cho khách hàng của chúng tôi là bất kỳ nhà cung cấp (over-the-top) ra khỏi đó", Stephenson cho biết tại một hội nghị đầu tư vào tháng trước.
 
Trong khi nhiều kênh cung cấp ứng dụng của riêng mình - mất HBOGo và WatchESPN - AT & T đã hình dung ra một chương trình duy nhất mà sẽ cho phép bạn lướt qua các kênh truyền hình trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn như thể bạn đang lật qua các hướng dẫn trên TV của bạn. Sẽ không có cần phải liên tục đăng nhập vào các ứng dụng khác nhau để chứng minh bạn là một thuê bao.
 
Tất cả các chương trình giảm giá có thể lên đến ước mơ của một máy cắt dây - nếu AT & T quyết được hung dữ với cung cấp của nó.
 
Sling TV và PlayStation Vue từng cung cấp một dịch vụ over-the-top với các kênh truyền hình trực tiếp, nhưng thiếu danh mục các chương trình cũ và phim ảnh. Ngược lại, Netflix có vài live show hoặc mới qua một bên, từ lập trình ban đầu của nó, nhưng tự hào có một thư viện lớn các nội dung cũ. AT & T có thể cung cấp một cái gì đó là tốt nhất của cả hai thế giới.
 
Doanh thu của AT & T dự báo, cổ phiếu rơi 1
Netflix, Sony và Sling từ chối bình luận về chuyện này.
 
AT & T chỉ cần có một giao diện tốt, rất nhiều nội dung và một cách dễ dàng để chia sẻ các thông tin đăng nhập, Roger Entner, một nhà tư vấn cho Recon Analytics. "AT & T có thể tập trung vào nội dung lớn mà mọi người nhận thức được," ông nói.
 
Cùng một trò chơi bó cũ?
 
Câu hỏi đặt ra là như thế nào hung hăng AT & T dự định sẽ vào cung cấp một dịch vụ độc lập.
 
Do rễ AT & T như là một nhà cung cấp dịch vụ, sự cám dỗ để bó các dịch vụ đã có được rất lớn. Bạn thấy nó hồi đầu tháng này khi nó mang lại các kế hoạch dữ liệu, mà nó ban đầu giết năm năm trước đây, như một cái móc để có được folks để đăng ký DirecTV hay U-verse TV.
 
Doanh thu của AT & T dự báo, cổ phiếu rơi 3
 
AT & T dự kiến ​​cung cấp kế hoạch dữ liệu không giới hạn của mình với các dịch vụ video sắp tới, theo người quen thuộc với các kế hoạch của công ty. Trong khi một phiên bản của dịch vụ sẽ có sẵn cho máy cắt dây với kết nối Internet của mình, AT & T hy vọng để buộc khách hàng quay trở lại một bó, cho dù đó là không dây, truyền thống truyền hình trả tiền hoặc thậm chí dịch vụ nhà thông minh Digital Life của nó.
 
"Chúng tôi đang ở vị trí với các tài sản chúng ta phải làm điều đó tốt hơn so với bất cứ ai," Glenn Lurie, người đứng đầu của AT & T của kinh doanh di động của người tiêu dùng vào đầu tháng này cho biết, trong một cuộc phỏng vấn. "Tầm nhìn của chúng tôi là những gì khách hàng của chúng tôi muốn."
 
Một số khách hàng, tuy nhiên, chỉ có thể muốn các dịch vụ video độc lập. Giám đốc điều hành đã được tối thiểu về chi tiết, nhưng Stephenson là khá cao vào những gì ông nhìn thấy cho đến nay.
 
"Nó sẽ biến một số người đứng đầu," ông nói.
Tin tức cùng chuyên mục:

Công việc của nhân viên kinh doanh bất động sản làm gì? (70 Lượt xem)

Kinh doanh bất động sản là gì? (54 Lượt xem)

Ưu nhược điểm của các loại hình bất động sản (65 Lượt xem)

Bất động sản là gì? (82 Lượt xem)

Blockchain - Ứng dụng tương lai cho website đào tạo trực tuyến (166 Lượt xem)

Các khóa học trực tuyến thu hút học viên bằng cách nào? (168 Lượt xem)

Google Tông được 'không gian âm thanh' hỗ trợ (410 Lượt xem)

19 trang web sẽ làm cho bạn thông minh mỗi ngày (449 Lượt xem)

Ứng dụng giáo dục hàng đầu của Mỹ tại Việt Nam (544 Lượt xem)

iPhone 7: Tất cả những tin đồn về thông số kỹ thuật, thiết kế và tính năng của iPhone 2016 (757 Lượt xem)

Sóng năm 2016 cập nhật MacBook trên đường (468 Lượt xem)

Sự cạnh tranh từ các đối thủ lái xe thay đổi google (558 Lượt xem)

37 triệu người sẽ không thể truy cập mạng an toàn ngày 1/1/2016 (283 Lượt xem)

Lời khuyên cho việc quản trị tốt nhất Windows (331 Lượt xem)

Microsoft phát hành Windows Server 2016 TP 3 (1516 Lượt xem)

Các bàn phím tốt nhất cho pro-IFY iPad Air 2 của bạn (395 Lượt xem)

Giúp google dịch tốt hơn và nhận điện thoại android one (446 Lượt xem)

76 phần trăm tuổi trẻ ở Ấn Độ sử dụng YouTube: ASSOCHAM (345 Lượt xem)

Người chơi kiện nhà phát triển vì game gây nghiện (281 Lượt xem)

Google Glass Redux: công nghệ cao sẵn sàng cho doanh nghiệp (313 Lượt xem)

Đối tác
 • Goldidea.com.vn
 • Bkat.com.vn-1
 • Bodetam.com.vn
 • Fauto.vn
 • cungdinhfishsauce.com
 • dongdo-bqp.com.vn
 • Tổng công ty bảo hiểm BSH - Ngân hàng SHB
 • Kientructrankim-1
Bản quyền thuộc về Tất Thành
0988.56.59.56