Dịch vụ thiết kế website trường học chuyên nghiệp

Thiết kế web trường học chuyên nghiệp trọn gói giúp nhà trường tiếp cận gần hơn đến các sinh viên, nhà đầu tư giáo dục. Liên hệ Tất Thành: 0988.56.59.56
Tất Thành
250 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong

Thiết kế website trường học là việc làm cần thiết để tất cả các trường học có thể đánh dấu sự có mặt và vị trí của mình trên công cụ tìm kiếm internet. Không chỉ giúp học sinh, sinh viên và phụ huynh có thể nhanh chóng truy cập thông tin về nhà trường. Mà còn giúp những học viên tiềm năng có thể lựa chọn được đúng ngôi trường mà mình muốn theo học một cách thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Dịch vụ thiết kế website trường học chuyên nghiệp

Tất Thành với hơn 10 năm phát triển, sở hữu đội ngũ hơn 50 nhân lực trẻ đầy sáng tạo. Đã có rất nhiều kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế website cho các trường đại học, cao đẳng, trung cấp và các đơn vị giáo dục trường học khác. Quý đơn vị khi cần tìm hiểu về thiết kế website trường học hãy liên hệ:

Tất Thành luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của quý đơn vị giáo dục về các vấn đề thiết kế web trường đại học, cao đẳng, trung cấp và các đơn vị trường học khác.

Thiết kế website trường học giải pháp hiệu quả và lâu dài

Ngày càng có nhiều đơn vị giáo dục trường học cạnh tranh nhau để thu hút học viên, do số lượng các trường dân lập ngày càng tăng lên cả về số lượng lẫn chất lượng đào tạo. Nhiều đơn vị giáo dục lo ngại việc không có học viên tham gia học, không có nhà đầu tư giáo dục về trường. Điều này đòi hỏi phải có một phương pháp giúp nhà trường và các học viên kết nối với nhau một cách hiệu quả nhất.

Vậy làm thế nào để các trường có thể thu hút học viên và kết nối nhanh chóng với học viên, phụ huynh, nhà đầu tư? Giải pháp chính là đơn vị giáo dục hãy tìm một nơi thiết kế trường học chuyên nghiệp.

Thiết kế website trường mầm nonThiết kế website trường Tiểu học, THCS, THPT, Thiết kế website trường đại học, cao đẳng, trung cấp, các đơn vị trường học chuyên nghiệp là hướng đi thực sự hiệu quả. Hầu hết các trường giáo dục muốn phát triển hơn nữa đều thực hiện chiến dịch thiết kế website để trường phát triển toàn diện hơn.

Dịch vụ thiết kế website trường học chuyên nghiệp 1

Lợi ích của việc thiết kế web trường học đem lại rất lớn.Trường học muốn giới thiệu cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên, chất lượng giảng day, chương trình đào tạo, những hoạt động, sự kiện đến công chúng, đặc biệt là các học viên, phụ huynh hay nhà đầu tư giáo dục. Đối với các học sinh khi cần tham gia các hoạt động của nhà trường, tìm tài liệu, lịch học tập, lịch thi, tra cứu điểm, đặt câu hỏi cho giáo viên - nhà trường sẽ cần một tài khoản đăng nhập website để thực hiện. Tránh mất thời gian, tiết kiệm chi phí cũng như các thủ tục rườm rà khác.

Hiệu quả hơn đối với Giáo viên, cán bộ công nhân viên khi muốn quản lý điểm, hồ sơ, danh  sách học sinh, các khóa đào tạo lớp học,... website cũng đáp ứng những nhu cầu này.

Hiệu quả với phụ huynh muốn tra cứu điểm, học phí, lịch học,... của con em sẽ thuận tiện hơn cũng như giám sát hiệu quả nhất quá trình học tập rèn luyện con em mình khi truy cập vào website trường.

Về lâu dài, website trường học của Quý đơn vị sẽ là một cổng thông tin thống nhất để học viên - phụ huynh- nhà trường có thể nhanh chóng kết nối với nhau, rút ngắn khoảng cách địa lý cũng như tạo điều kiện thuận tiện trong quá trình dạy và học.

Thiết kế web trường học cần lưu ý những gì?

Cấu trúc giao diện website

Giao diện không chỉ là yếu tố đánh giá thẩm mỹ của một website mà còn là yếu tố đại diện cho chính thương hiệu của cả một trường. Môi trường giáo dục sư phạm cực kỳ nhạy cảm, một thiết kế cấu trúc giao diện website sơ sài, thiếu chuyên nghiệp, không đúng chuẩn mực sẽ làm thay đổi hoàn toàn bộ mặt của trường.

Không chỉ thế, nếu thiết kế cấu trúc ẩu, không những không những không giúp nhà trường tiếp cận cận được học viên, nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Mà còn gây thiệt hại về thời gian, tiền của và quan trọng hơn là thương hiệu và uy tín của nhà trường.

Cấu trúc giao diện ngoài việc phải đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, khoa học còn phải đáp ứng đầy đủ về thông tin, câu chữ, bố cục để thể hiện được vẻ lịch sự, nghiêm túc. Hơn nữa một giao diện thân thiện, cấu trúc rõ ràng, dễ sử dụng với mọi đối tượng người dùng là điều cần thiết.

Hình ảnh chân thực

Hình ảnh khả năng gửi thông điệp rất mạnh mẽ, ngàn câu chữ không bằng một hình ảnh. Việc chọn lọc các hình ảnh để thu hút hút người dùng chính là cách làm hiệu quả.

Sẽ rất hiệu quả nếu các nội dung thông tin, tài liệu trên website có các hình ảnh dẫn chứng chân thực, rõ ràng sẽ để lại rất nhiều ấn tượng lâu dài đến người dùng. Hình ảnh đẹp mắt, chân thực sẽ kích thích học viên tiềm năng ngay từ những cái nhìn đẩu tiên.

Dịch vụ thiết kế website trường học chuyên nghiệp 2


Một lưu ý nhỏ khi đăng tải hình ảnh lên website, đó là các hình ảnh nên có thiết kế thêm logo, baner, các thẻ mô tả để thể hiện rõ tính chuyên nghiệp, hiện đại của trường. Ưu tiên đăng tải các hình ảnh về hoạt động, các thành tích của nhà trường để thu hút hơn học viên, phụ huynh, các nhà đầu tư. Đặc biệt là với các trường mấu, giáo, tiểu học, hình ảnh chính là yếu tố đặc biệt cần quan tâm.

Nội dung thông tin website

Muốn tạo sức thuyết phục hoàn toàn thì ngoài cấu trúc giao diện chuyên nghiệp, hình ảnh chân thực. Website trường đại học, cao đẳng, trung cấp của bạn cũng cần cung cấp cho khách hàng là học viên hay phụ huynh hoặc các nhà đầu tư giáo dục khác các thông tin chi tiết và đầy đủ: lịch sử hình thành của trường, cơ sở vật chất, đội ngũ cấn bộ công nhân viên, các khóa học, hình thức đào tạo, phương pháp giảng dạy,....

Hơn nữa, những thông tin của web trường học cần phải chính xác, văn phong nghiêm túc, chuẩn mực sư phạm. Cách diễn đạt và văn phong có thể tùy từng thư mục và tùy vào đối tượng học viên. Ví dụ, thiết kế web trường tiểu học, mầm non. QUý đơn vị nên dùng ngôn ngữ, giọng điệu nhẹ nhàng, thuyết phục bằng câu từ dí dỏm, vui vẻ. Với các trường đại học, cao đẳng chuyên nghiệp cần dùng ngôn ngữ chính xác, hơn đúng chuẩn mực hơn.

Khả năng tương tác

Khả năng tương tác ở đây được ấp dụng cho cả học viên, phụ huynh, đối tác đầu tư và những người dùng khác nữa. Khả năng tương tác được xem là đích đến của mỗi website giáo dục chính. Nếu khả năng tương tác cao, liên hệ dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả giữa đơn vị giáo dục với người dùng thì website ấy chính là một website thành công.

Muốn tăng khả năng tương tác,  website nhất định phải được tích hợp các tính năng như tạo tài khoản, đăng tải, chia sẻ thông tin, tài liệu, kiến thức,...làm tốt được điều này thì website giáo dục của quý đơn vị sẽ giúp trường quảng bá thương hiệu tốt nhất và trở thành địa chỉ tin cậy của các học viên, phụ huynh, nhà đầu tư hướng đến.

Thiết Kế Web Chuẩn SEO

Ngày nay, việc sử dụng các thiết bị điện tử để tìm kiếm các truy vấn trên các công cụ tìm kiếm đã trở thành việc làm khác phổ biến. Vì thế, thiết kế website trường học chuẩn SEO là bước đi đúng đắn để phát triển toàn diện. Giúp quảng bá thương hiệu trường, tăng khả năng tương tác với mọi đối tượng không chỉ riêng học viên, cán bộ công nhân viên và những người có liên quan đến trường nữa.

Khẳng định thứ hạng website trường học trên công cụ tìm kiếm internet cũng chính là khẳng định tên tuổi, thương hiệu và vị trí của trường. Để mang lại sức mạnh cạnh tranh tốt hơn trong thời gian dài với các trường học, trung tâm giáo dục khác thì ngay từ đầu, thiết kế website trường học cần đạt chuẩn SEO, đạt thứ hạng cao trên tìm kiếm của Google.

Khi đạt thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm internet, đơn vị trường học đó sẽ thu hút số lượng chọc viên, nhà đầu tư hiệu quả hơn. Tạo nên một lợi thế khổng lồ trong khâu tuyển sinh cũng như quảng bá hình ảnh, uy tín và thương hiệu của trường.

Tốc độ tải trang

Nếu tất cả yếu tố trên đây là điều quyết định người dùng ở lại trang, lựa chọn trường học nào đó để theo đuổi con đường tri thức. Thì việc truy cập trang với tốc độ nhanh sẽ giúp web của đơn vị chiếm được ngay thiện cảm đầu tiền khi người dùng truy cập.

Sẽ rất khó chịu nếu trang web của đơn vị mất quá nhiều thời gian cho một lần truy cập. Tất Thành đã nghiên cứu, người dùng sẽ không đủ kiên nhẫn nếu phải chờ đợi quá 5 giây khi truy cập vào một web. Đại đa số họ sẽ tắt trang web của đơn vị và chuyển sang một website đơn vị giáo dục khác.

Một trang web trường học vận hành tốt, hoạt động nhanh, thời gian truy cập tốc độ cao sẽ là lợi thế để người dùng ở lại trang và tìm hiểu lâu hơn. Những website trường học khi vào mùa tuyển sinh, thời gian công bố điểm, lịch đăng ký học... lượng người truy cập lớn, làm cho hosting, lượng băng thông yếu đi. Dẫn đến việc truy cập sẽ bị gián đoạn, điều này cần phải được khắc phục tốt nhất để học viên, và những người dùng khác có trải nghiệm mượt mà nhất trên website của đơn vị.

Tất Thành - đơn vị thiết kế website trường học chuyên nghiệp

Lựa chọn dịch vụ thiết kế website trường học là điều không khó, nhưng lựa chọn đơn vị thực hiện chuyên nghiệp và uy tín thì các đơn vị giáo dục trường học cần cân nhắc. Với hơn 10 năm tìm tòi và đúc rút kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế website, đặc biệt là thiết kế website trường đại học, cao đẳng, trung cấp và các đơn vị giáo dục khác. Tất Thành chính là địa chỉ thiết kế website trường học uy tín mà Quý đơn vị có thể liên hệ nếu muốn có một website trường học chuyên nghiệp.

Để nắm rõ hơn về dịch vụ thiết kế website trường học của Tất Thành, Quý đơn vị hãy tham khảo những tính năng được tích hợp trong website trường học mà Tất Thành đã triển khai.

Trang/Module

Đặc điểm

Trang chủ

Tính năng:

 • giúp người xem có thể  dễ dàng nắm bắt, truy cạp được các thông tin quan trọng khi có nhu cầu.

Trang giới thiệu

Tính năng

 • Giúp quản lý bài giới thiệu về Trường bao gồm lịch sử hình thành, sứ mệnh của trường, đội ngũ cán bộ và cơ sử vật chất của trường

 • Không giới hạn các trang giới thiệu

 • Tính năng hữu ích trong việc quảng bá về trường qua các mạng xã hội phổ biến hiện nay

 • Tối ưu link thân thiện với công cụ tìm kiếm Google

Trang đào tạo

Tính năng quản lý danh mục đào tạo:

 • Hỗ trợ thêm, sửa, xóa các danh mục đào tạo: không giới hạn số lượng, cho phép tối đa 3 cấp.
 • Cho phép đăng tải các tin tức vào các danh đào tạo
 • Đa dạng các thông tin đăng tải có thể bao gồm: thông tin, hình ảnh, video liên quan đến hoạt động của Trường

Tính năng quản lý danh sách tin tức đào tạo:

 • Thông tin về tiêu đề tin, mô tả tin, ảnh đại diện, chi tiết tin. Cho phép chèn hình ảnh, flash, video lấy từ youtube vào nội dung website.
 • Nhóm tin theo chủ đề như: tin nổi bật, chương trình,…
 • Cho phép tìm kiếm tin tức theo từ khóa.

Tính năng hữu ích trong việc quảng bá

 • Hỗ trợ chia sẻ bài viết qua các mạng xã hội phổ biến hiện nay để tăng tính lan truyền, tăng tiện ích cho khách hàng cũng là giải pháp tăng hiệu quả hoạt động quảng bá.
 • Tối ưu link thân thiện với công cụ tìm kiếm Google.

Trang phòng – khoa – bộ môn

Tính năng

 • Cho phép thêm, sửa, xóa các danh mục khoa – đơn vị không giới hạn số lượng, tối đa 3 cấp. Các danh mục khoa – đơn vị ví dụ bao gồm: các phòng, ban, các khoa, các bộ môn trong trường. Cho phép đăng tải các tin tức vào các danh phòng ban – khoa – trung tâm. Đa dạng các thông tin đăng tải  như hình ảnh, video.

 • Quản lý danh sách tin tức gồm: tiêu đề tin, mô tả tin, ảnh đại diện, chi tiết tin. Cho phép chèn hình ảnh, flash, video lấy từ youtube vào nội dung website.

 • Cho phép tạo ra các nhóm tin theo chủ đề như

 • Cho phép tìm kiếm tin tức theo từ khóa.

 • … và một số tính năng khác

 

Trang tin tức

Tính năng

 • Quản lý danh mục tin tức cho phép thêm, sửa, xóa các danh mục tin tức: không giới hạn số lượng, tối đa 3 cấp

 • Quản lý danh sách tin tức bao gồm: tiêu đề tin, mô tả tin, ảnh đại diện, các nhóm tin theo chủ đề. Cho phép tìm kiếm tin tức theo từ khóa.

 • Hữu ích trong việc quảng bá cho phép chia sẻ bài viết qua các mạng xã hội giú tăng tính truyền thông xã hội, mang lại hiệu quả cao

Trang tuyển sinh

Tính năng

 • Quản lý danh mục tuyển sinh bằng cách thêm, sửa, xóa các danh mục tuyển sinh: không giới hạn số lượng, cho phép tối đa 3 cấp.
 • Quản lý danh sách tin tức bao gồm: tiêu đề tin, mô tả tin, ảnh đại diện, chi tiết tin.
 • Tính năng hữu ích trong việc quảng bá về trường qua các mạng xã hội. Tối ưu link thân thiện với Google.
Trang thư viện ảnh

Tính năng

 • Quản lý danh mục hình ảnh như thêm, sửa, xóa các danh mục hình ảnh
 • Quản lý danh sách album ảnh như thêm, sửa, xóa các hình ảnh. Hình ảnh có thể đưa lên bằng 2 cách: up từng ảnh 1 hoặc up hàng loạt hình ảnh. Không giới hạn số lượng hình ảnh trong mỗi album
 • Tính năng hữu ích trong việc quảng bá
 • trường trên mạng xã hội và Tối ưu link thân thiện với Google.

Trang thư viện video

Tính năng

 • Quản lý danh mục video như thêm, sửa, xóa các danh mục video
 • Quản lý danh sách các video như thêm, sửa, xóa các hình ảnh. Hình ảnh có thể đưa lên bằng 2 cách: up từng ảnh 1 hoặc up hàng loạt video. Không giới hạn số
Trang tài liệu - download

Tính năng

 • Quản lý danh mục tài liệu Cho phép thêm, sửa, xóa các danh mục tài liệu. Cho phép thêm, sửa, xóa các danh mục tài liệu
 • Quản lý danh sách tài liệu, cho phép thêm, sửa, xóa các tài liệu vào mỗi danh mục tài liệu
 • Tìm kiếm văn bản nâng cao
Trang liên hệ

Tính năng

 • Quản lý thông tin liên hệ của Website với những hiển thị thông tin giúp người xem khi tìm hiểu có được thông tin của UBND thành phố, địa chỉ, điện thoại, email, fax, tài khoản ngân hàng...
 • Quản lý danh sách thông tin liên hệ các phòng ban
 •  Bản đồ trực tuyến theo Google map giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm địa điểm của Trường khi có nhu cầu làm việc

Trang thông báo

Tính năng

 • Quản lý danh sách thông báo bằng cách cho phép sửa, xóa các thông báo

Trang hỗ trợ trực tuyến

Tính năng

 • Hỗ trợ khách hàng qua nick yahoo/skype, số lượng nick không giới hạn các tài khoản Skype/yahoo.
 • Tích hợp phần mềm chát miễn phí từ hãng cung cấp dịch vụ thứ 3: subiz, zopim, twalkto.

Liên kết website

Tính năng

 • Người quản trị có thể thêm, sửa, xóa các link liên kết trong khu vực quản trị.
 • Hiển thị danh sách các link liên kết website.

Trang sơ đồ website

Tình năng

 • Hỗ trợ tốt cho SEO trên Google.
 • Cung cấp cấu trúc website giúp người xem dễ dàng truy cập đến thư mục mong muốn.
 • Hệ thống xử lý lấy tự động dữ liệu để hiển thị lên sơ đồ website
Tính năng tìm kiếm

Tính năng

 • Cho phép tìm kiếm theo từ khóa nhanh chóng nhất hiển thị thông tin một cách chính xác nhất.

Trang thăm dò ý kiến

Tính năng 

 • Khảo sát ý kiến trực tuyến bằng cách tạo ra 1 câu hỏi thăm dò trên website để xem câu trả lwofi. bình chọn và Xem kết quả
 • Câu trả lời hay kết quả hiển thị dạng bảng, hoặc hiển thị số lượng bình chọn cho từng đáp án, phần trăm bình
Trang hỏi đáp Tính năng
 • Cung cấp form cho sinh viên, phụ huynh, đối tác đặt câu hỏi cho Nhà trường.
 • Thông tin câu hỏi được lưu vào khu vực quản trị. Người quản trị có trách nhiệm trả lời câu hỏi và để chế độ hiển thị
Đăng ký nhận bản tin định kỳ

Tính năng

 • Cung cấp ô để người xem gửi email cho website của trường 
 • Hệ thống lưu trữ các email này trong khu vực quản trị.
 • Hỗ trợ xuất các email ra file excel để sử dụng cho việc gửi thư
Tính năng xét duyệt, đăng tải dữ liệu theo 2 cấp

Tính năng

 • Quy trình xét duyệt, đăng tải tin bài theo 2 cấp
 •  Biên tập viên, phóng viên, Trưởng Ban biên tập, Tổng Biên tập sẽ có khu vực quản trị để quản lý các tin bài đã đăng, tin bài chờ duyệt, tin bài được duyệt riêng.
 • Chỉ cho phép người tạo bài viết mới có quyền chỉnh sửa nội dung tin bài. Các đối tượng tham gia xét duyệt chỉ có thể nhận xét hoặc phản hồi qua form.
Trang nội bộ dành cho Sinh viên Tính năng
 • Cho phép tra cứu điểm thi bằng cách cập nhật database (cơ sở dữ liệu) dạng file excel.
 • Học viên, sinh viên có thể lên website để tìm kiếm thông tin về điểm của mình trực tuyến nhanh chóng.
 • Người xem tra cứu điểm thi bằng cách nhập
   Mã sinh viên.
Trang tin tức nội bộ Tính năng
 •  Quản lý danh mục tài liệu bằng cách thêm, sửa, xóa các danh mục tài liệu
 • Quản lý danh sách tài liệu  bằng cách thêm, sửa, xóa các tài liệu vào mỗi danh mục tài liệu
 • Tìm kiếm văn bản nâng cao
Trang hình ảnh nội bộ Tính năng
 • Quản lý danh mục hình ảnh  bằng cách dễ dàng thêm, sửa, xóa các danh mục hình ảnh về các hoạt động của Trường
 • Quản lý danh sách album ảnh thêm sửa hay xóa hình ảnh dễ dàng, upload hình ảnh hàng loạt nhanh chóng. Tạo hình ảnh theo album ảnh, mỗi album được chứa không giới hạn ảnh
 • Hệ thống hiển thị các album ảnh khác cùng danh mục khi xem chi tiết 1 album ảnh

Tối ưu hóa tìm kiếm

Tính năng

 • Điều khiển URL thân thiện
 • Tùy biến tiêu đề cho trang web
 • Tối ưu các thẻ H1, H2,…
 • Điều khiển metatag (các thông số title, description, keyword)
 • Tạo file robot .txt
 • Tạo file sitemap .xml
 • Tạo cloud tag, keywords
Module quản trị hệ thống Tính năng
 • Cung cấp công cụ để quản trị các module của phần mềm
 • Dễ sử dụng: hệ thống quản trị TATTHANH-CMS liên tục được nâng cấp ngày cnagf thông minh để công việc quản trị phần mềm ngày càng dễ dàng và hiệu quả.
 • Cấu trúc đồng nhất: các module của phần mềm có chung cách bố trí và tích hợp nhiều các tính năng.
 • Bảo mật cao nhờ hệ thống được xây dựng trên công nghệ ASP.NET và cơ sở dữ liệu SQL Server của Micosoft, đảm bảo tính bảo mật và an toàn dữ liệu
 • Tính năng cao cấp: hệ thống còn cung cấp các tính năng cao cấp khác như: thống kê báo cáo, tối ưu phần mềm cho các công cụ tìm kiếm, thùng rác, thêm mới nhanh dữ liệu, ...

Module hình ảnh quảng cáo

Tính năng

 • Đăng tải các hình ảnh về sản phẩm, các chương trình, sự kiện trên website với 4 định dạng như: văn bản, hình ảnh, flash, video.

Module thống kê truy cập

Tính năng

 • Cho phép người quản lý xem được lượng truy cập website chi tiết theo ngày, tháng,năm để đánh giá chất lượng hoạt động của website.
 • Hỗ trợ hiển thị thống kê lượt truy cập ngoài giao diện website như: số người đang online, tổng lượt truy cập.

Một số mẫu website mà Tất Thành đã thực hiện

Tất Thành đã triển khai rất nhiều dự án thiết kế website cho nhiều doanh nghiệp với nhiều lĩnh vực khác nhau. Quý khách hàng có thể tham khảo các mẫu thiết kế website mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Click vào ảnh để xem ảnh phóng to

Những đánh giá của khách hàng về thiết kế website Tất Thành

Sau thời gian lỗ lực tìm toig và thiết kế những mẫu website độc đáo, hiện đại nhất để khách hnafg hài lòng. Tất Thành đã nhận được rất nhiều những đóng góp, phản hồi tích cực. Đây chính là những lời động viên, cũng như là động lực để Tất Thành phấn đấu vì một mục tiêu đem đến sự hài lòng nhất đến với khách hàng. Sau đây là một số những lời gớp ý mà khách hàng đã phản hồi khi sử dụng dịch vụ của Tất Thành.

Đại tá Trần Tấn Cường 
Hiệu trưởng trường Cao đẳng Quân y 1
TS. LƯƠNG CAO ĐÔNG
Hiệu trưởng trường Đại Học Đại Nam
Cô Nguyễn Thị Nhiếp
Hiệu trưởng trường THPT Yên Hòa
Chúng tôi gửi lời cảm ơn chân thành đến tập thể công ty các bạn, đặc biệt là Mr Thắng đã tư vấn thiết kế website trường Cao đẳng Quân Y 1 chuyên nghiệp. Giải pháp thiết kế Website bám sát vào chương trình đào tạo thực tế của đơn vị và đưa ra được phương án giao diện mới đẹp hơn, tiện ích hơn cho việc tuyển sinh cũng như các hoạt động đào tạo quản lý của nhà trường. Một lần nữa, xin cảm ơn tập thể Cán bộ nhân viên Tất Thành!
Tôi không biết phải nói gì hơn ngoài 2 từ "TUYỆT VỜI" dành cho tập thể CBNV Công ty Tất Thành.
Website trường Đại Học Đại Nam của các bạn làm hài lòng khách hàng khó tính như chúng tôi. Chúng tôi mong muốn Tất Thành cố gắng duy trì những thành quả đạt được và cố gắng phát huy hơn nữa để có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính hơn cả chúng tôi.
Mẫu website trường học Tất Thành tư vấn rất hợp lý, đưa ra được giải pháp xây dựng cổng tiết kiệm được nhiều chi phí cho đơn vị. 
Nếu mà so sánh với các công ty thiết kế website khác thì Tất Thành vẫn được xếp vào những công ty có dịch vụ tốt. Cảm ơn Tất Thành. Chúc quý công ty ngày một phát triển hơn và có những sự điều chỉnh để trở thành một công ty thiết kế website hàng đầu Việt Nam.
 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong quá trình thiết kế website toàn diện cho các doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực, Tất Thành luôn hân hạnh đem đến cho các Quý đơn vị những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cùng với những sản phẩm website chất lượng và hiệu quả nhất. Sự hài lòng của khách hàng là sứ mệnh và luôn là mục tiêu mà Tất Thành theo đuổi. Nếu có các thắc mắc về các gói dịch vụ thiết kế website trường học cần được giải đáp. Quý khách hàng có thể gọi ngay cho các chuyên viên tư vấn của Tất Thành để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

TẤT THÀNH - THIẾT KẾ WEBSITE TƯ VẤN DU HỌC CHUYÊN NGHIỆP

Trân Trọng!
Bạn muốn có một website đẹp hơn, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn?
Liên hệ để được tư vấn
Ý kiến bạn đọc ()
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 20/02/2019 1.753 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 781 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 752 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 656 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 521 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 491 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 423 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 406 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 377 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 282 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 262 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 258 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 224 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 217 lượt xem
Ngày đăng: 20/02/2019 165 lượt xem
go top
Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free
"NGAY BÂY GIỜ, khách hàng đang trên đường đến với ĐỐI THỦ của bạn. Nếu bạn không có website chuyên nghiệp, không SEO website trên Google và không có một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, KHÁCH HÀNG sẽ thuộc về đối thủ của bạn!
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Tất Thành sẽ giúp bạn có được nhiều KHÁCH HÀNG hơn, nhiều TIỀN $$$ hơn một cách thường xuyên và liên tục!
Hà Mạnh Linh
Hà Mạnh Linh
Trưởng phòng tư vấn
0988.184.022 lienhe@tatthanh.com.vn
Võ Thị Huyền
Võ Thị Huyền
Trưởng phòng thiết kế
0981.552.379 lienhe@tatthanh.com.vn
Nguyễn Thị Hiền
Nguyễn Thị Hiền
Trưởng phòng SEO website
0942.416.933 lienhe@tatthanh.com.vn
Trần Minh Thắng
Trần Minh Thắng
Chuyên gia tư vấn
0988.56.59.56 lienhe@tatthanh.com.vn
Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi tại đây hoặc chat online qua facebook tại đây! Trân trọng!