Japanse
Tiếng Việt
Hotline: 0988.56.59.56
Tin Bất Động Sản
Ý kiến khách hàng
 • Cảm ơn công ty Tất Thành Tôi đã làm việc với nhiều đối tác trong lĩnh vực IT và tất thành thực sự đã làm tôi hài lòng. Thực sự để nói vượt hơn sự hài lòng là t...
  Nguyễn Tuyền
  Nguyễn Tuyền Cầu Giấy, Hà Nội
 • Đã từng làm việc với nhiều công ty thiết kế web. Nhưng khi làm việc với Cty Tất Thành, tôi cảm thấy rằng rất hài lòng và thích phong cách làm việc chuyên nghiệp...
  Hùng Nguyên
  Hùng Nguyên Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội
 • Thực sự khách quan tôi thấy Web Tất Thành là đơn vị rất chuyên nghiệp và uy tín trong BNI Lucky và cả cộng đồng BNI, đã đáp ứng yêu cầu cao của nhiều DN lớn và ...
  Nguyễn Phúc Hưng
  Nguyễn Phúc Hưng Số 125 - phố 400 - Sơn Tây - Hà Nội
 • Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn và congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch v...
  Phạm Toàn Vinh
  Phạm Toàn Vinh Số 4, 199/2, Hồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Thay mặt thicongson24h.com Tôi chân thành cảm ơn tất thành rất nhiều !Các bạn đã cho đi rất nhiều, hỗ trợ chúng tôi trong thời gian đầu. Thicongson24h.com đan...
  Đỗ Thành Văn
  Đỗ Thành Văn Số 83 Thái Thịnh I, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà nội
 • Thời gian qua cảm ơn các bộ phận của tất thành đã hỗ trợ mình rất nhiệt tình trong quá trình hoàn thiện web, các bạn làm việc rất tận tâm, chuyên nghiệp, nhiệt ...
  Đào Duy Tùng
  Đào Duy Tùng Phú Xuyên - Hà Nội
 • Xin thay mặt tập thể Thiên Bằng gửi lời cảm ơn chân thành đến anh Thắng, bạn Tú, bạn Hòa, bạn Thanh và các bạn SEO bên Tất Thành đã tập trung đẩy lượng truy cập...
  Vương Công Văn
  Vương Công Văn Km12, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội
 • Khi được làm việc với TẤT THÀNH Tôi cảm thấy đây mới là Sự lưa chọn chính xác của tôi nói chung, và các bạn cùng toàn thể các công ty nói riêng.Tại Sao tôi Đánh...
  Nguyễn Hoàng Nam
  Nguyễn Hoàng Nam Tầng 2 Số Nhà 57 Hàng Bè - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Đầu tư bất động sản là gì? Cách đầu tư bất động sản hiệu quả

Cập nhật: 21/09/2018
Lượt xem: 69
Buôn bán bất động sản là nghề "phất lên" rất nhanh nhưng nếu không cẩn thận cũng rất dễ "khuynh gia bại sản". Nếu bạn đang có ý định đầu tư vào bất động sản đừng bỏ qua bài viết dưới đây để hiểu hơn về đầu tư bất động sản là gì? Cách đầu tư bất động sản hiệu quả để tăng phần trăm thành công nhiều hơn.

Đầu tư bất động sản là gì?

Do nhu cầu nhà ở, đất đai, nghỉ dưỡng tại các khu du lịch,...ngày một tăng cao mà lĩnh vực bất động sản đã "hot" thì nay càng trở nên "hot" hơn, bởi vậy mà không ít nhà đầu tư tập trung nguồn vốn cho kinh doanh bất động sản để sinh lời cao. Để thành công trong kinh doanh bất động sản người kinh doanh không chỉ có có tài thuyết phục, khéo mồm khéo miệng mà cần phải có sự tính toán có những kỹ năng kiến thức chuyên môn chuyên xâu. Đặc biệt đối với những nhà đầu tư có tên tuổi thì lại càng nhanh nhạy với thị trường.
 
 
Đầu tư bất động sản là gì?
Đầu tư bất động sản là gì?
 
Vậy bạn hiểu đầu tư bất động sản là gì? Đó là những người có một nguồn vốn có thể bỏ vốn để phát triển các loại hình bất động sản khác nhau. Sau một thời gian (dài hoặc ngắn), các bất động sản trở thành tài sản bị động giúp nhà đầu tư thu được những lợi ích lớn hơn.

Có những kiểu đầu tư bất động sản nào?

Có thể xét đến các kiểu đầu tư bất động sản theo kiểu cổ phiếu, chứng khóan, hoặc là đầu tư bất động sản trực tiếp. Và quyết định để đầu tư bất động sản hay không liên hệ tới chủ đầu tư rất lớn. Bất động sản càng có khả năng thanh toán cao, khi chủ đầu tư có ảnh hưởng lớn, uy tín cao trong giới.

Cách đầu tư bất động sản hiệu quả 

Bạn cần cân nhắc gì khi đầu tư bất động sản

Trước khi đầu tư bất động sản chủ đầu tư cần cân nhắc những điều sau:
 • Cần biết được dự án bạn định đầu tư có mức độ an toàn như thế nào? Chẳng hạn như: khi rót nguồn vốn cào đó thì khả năng sinh lời là bao bao nhiêu và khả năng đổ bể là bao nhiêu. Chủ đầu tư cần tính toán và dự đoán được vấn đền này, đây cũng chính là vấn đề được quan tâm hàng đầu của hầu hết các nhà đầu tư kinh doanh bất động sản.
 • Bạn muốn nhận được gì khi kinh doanh bất động sản? Đó chính là lợi nhuận, lợi nhuận sinh ra càng nhiều càng tốt có thể gấp đôi, gấp 3, thậm chí là gấp 10 lần so với nguồn vốn đã đầu tư. Để sinh lời được như vậy thì bạn cần chọn đầu tư vào các bất động sản dễ mua cũng dễ bán, việc này sẽ giúp giảm tối thiểu chi phí bất động sản và thời gian giao dịch.
 • Bất động sản cần trở thành nguồn thu nhập bị động của nhà đầu tư. Tức là hàng tháng, từ một bất động sản bất kỳ phải sinh ra lợi nhuận cho nhà đầu tư. Đây cũng là mục tiêu và mong muốn của rất nhiều nhà đầu tư, kinh doanh bất động sản. Bất động sản phải là nguồn thu vào đều đặn và thường xuyên, không bị gián đoạn.
 • Điểm yếu của bất động sản đó là Có thể mua (bán) lại một phần bất động sản.
 • Tài sản có bị biến đổi do lạm phát hay không? Bởi vì giá đất thường tăng theo giá lạm phát.
 • Bất động sản có khả năng sẽ tăng giá trị theo thời gian có thể lên giá 3-5 lần.chỉ sau 2-3 năm, nhung cũng có thể giữ nguyên giá trị.
 • Ít một bất động sản nào có thể đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của cả người mua và người bán mà chỉ lấy ưu điểm này để bù đắp cho những khuyết điểm kia mà thôi. 

Giúp bạn đầu tư bất động sản lãi cao 

Đầu tư bất động sản căn hộ cho thuê 

Với những nhà đầu tư có nguồn vốn nhàn rỗi, ít lưu động, không đòi hỏi sự xoay vòng vốn thì đầu tư bất động sản căn hộ cho thuê là rất hợp lý. Những người chọn hình thức đầu tư này rất an toàn và ít rủi ro. Bởi đầu tư căn hộ cho thuê sẽ tạo ra dòng thu nhập ổn định mà vốn đầu tư cũng không quá lớn so với việc đầu tư vào nhà đất thổ cư hay biệt thự. Giá trị của bất động sản căn hộ cho thuê cũng có khả năng gia tăng theo thời gian.

Đầu tư bất động sản căn hộ cho thuê
Đầu tư bất động sản căn hộ cho thuê
 
Những nhà đầu tư vào bất động sản căn hộ cho thuê thường gia tăng tài sản bằng cách dùng vốn tự có đầu tư 2 căn hộ và vay mua căn hộ thứ 3 (vay khoảng 30% giá trị căn hộ). Sau đó nhà đầu tư dùng tiền cho thuê hàng tháng để thanh toán khoản vay này.
 
Tính theo mức lợi tức lên xuống trong khoảng 0,5 – 0,7 %/giá trị căn hộ như hiện nay thì khả năng hoàn vốn sẽ mất từ 5 – 7 năm đấy là chưa tính giá trị căn hộ sẽ gia tăng theo thời gian.
 
Với hình thức đầu tư này thì yếu tố quan trọng quyết định sự thành công và đảm bảo dòng vốn của bạn luôn lưu thông theo đúng dự tính là hiểu được năng lực của chủ đầu tư. Một chủ đầu tư uy tín sẽ thúc đẩy dự án thực hiện đúng tiến độ và chất lượng căn hộ đạt tiêu chuẩn như cam kết.
 
Một lời khuyên chân thành khi bạn muốn đầu tư vào bất động sản căn hộ cho thuê là nên chọn những dự án, những căn hộ đã hoàn thiện. Bởi sau khi rót vốn và hoàn tất các thủ tục mua bán sở hữu căn hộ thì có thể cho thuê dần thu lại vốn. Bạn cũng nên cân nhắc chọn những căn hộ nằm trong dự án có quy mô lớn, đồng bộ về hạ tầng và dịch vụ để có khả năng sinh lời cao hơn.

Có thể bạn quan tâm >>> Kinh doanh tốt hơn nhờ thiết kế website bất động sản.

Đầu tư bất động sản kiểu "lướt sóng"

Đầu tư bất động sản liểu "lướt sóng" được rất nhiều nhà đầu tư ưa chuộng hơn là với hình thức căn hộ cho thuê. Bởi hình thức này có khả năng cho lãi "khủng" trong thời gian ngắn. Nhưng đây lại không phải là hình thức an toàn, bởi khi lợi nhuận càng cao thì có càng tiềm ẩn mối rủi ro, nhà đầu tư cần thực sự có những hiểu biết nhất định về thị trường bất động sản nếu muốn tham gia đầu tư vào phân khúc này.
 
Với hình thức đầu tư "lướt sóng" nhiều nhà đầu tư hướng đến đất nền nhiều hơn bởi nó có tính thanh khoản cao và khả năng cho lợi nhuận đột biến hơn.
 
Muốn thành công với hình thức đầu tư này thì bạn không những phải chắc chắn được khả năng thanh khoản mà còn phải nắm được mọi thông tin về khu vực hoặc dự án định đầu tư (giá bán, quy hoạch, khả năng tăng giá, rủi ro, tình trạng "bong bóng", sốt đất "ảo"…). Để quyết định đầu tư chắc chắn nhất bạn cũng cần tránh những lô đất hay dự án có tính pháp lý không minh bạch và hạn chế sử dụng đòn bẩy tài chính.
 
Đa phần những người thành công khi đầu tư bất động sản kiểu "lướt sóng" đều cập nhật được một số thông tin ít người biết. Bởi vậy nếu không thực sự là một nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp hoặc chưa chắc chắn để thẩm định thông tin thì bạn đừng bao giờ đầu tư theo những lời đồn thổi hoặc theo phong trào.

Đầu tư bất động sản dạng "phân lô bán nền"

Nếu bạn muốn đầu tư vào bất động sản "phân lô bán nền" thì bạn cần có một nguồn vốn rất lớn và cần có sự chuyên nghiệp cao. Nhà đầu tư cần phải có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản và xây dựng dân dụng. Tuy nhiên vẫn có những nhà đầu tư nhỏ lẻ  vẫn "phất" lên nhanh chóng nhờ nắm bắt được thị hiếu của thị trường.

Đầu tư bất động sản phân lô bán nền
Đầu tư bất động sản phân lô bán nền
 
Trước khi đầu tư và hình thức bất động sản này các nhà đầu tư cũng cần chuẩn bị kỹ lưỡng một số kiến thức dưới đây: 
 • Am hiểu các thủ tục hành chính về đất đai (chuyển đổi mục đích sử dụng đất, tách sổ đỏ, xin giấy phép xây dựng, quy hoạch, các loại thuế phí, tranh chấp, mua bán, thu hồi đất,…) và nắm chắc kiến thức về định giá bất động sản;
 • Biết cách sử dụng đòn bẩy tài chính hợp lý. Hầu hết các doanh nghiệp hoặc cá nhân đầu tư theo kiểu này đều sử dụng vốn vay để phát triển dự án. Tuy nhiên, cần tính toán một cách hợp lý để bảo đảm khả năng trả nợ cũng như thu hồi vốn của dự án;
 • Chỉ nên đầu tư vào những khu vực có tính thanh khoản tốt. Một nguyên tắc quan trọng khi đầu tư theo hình thức này mà các nhà đầu tư phải luôn ghi nhớ là "vòng quay của vốn quan trọng hơn biên độ lợi nhuận".
Trên đây là bài viết giúp bạn đọc hiểu hơn về đầu tư bất động sản là gì? Làm thế nào để đầu tư bất động sản hiệu quả? Mong rằng đã giúp bạn có thêm kiến thức hữu ích, từ đó có quyết định đúng đắn trong đầu tư bất động sản. Đừng quên truy cập website của chúng tôi mỗi ngày để cập nhật những kiến thức về bất động sản hay nhất nhé!
 
Đối tác
 • Goldidea.com.vn
 • Bkat.com.vn-1
 • Bodetam.com.vn
 • Fauto.vn
 • cungdinhfishsauce.com
 • dongdo-bqp.com.vn
 • Tổng công ty bảo hiểm BSH - Ngân hàng SHB
 • Kientructrankim-1
Bản quyền thuộc về Tất Thành
0988.56.59.56