Japanse
Tiếng Việt
Hotline: 0988.56.59.56
Tin Công nghệ
Ý kiến khách hàng
 • Cảm ơn công ty Tất Thành Tôi đã làm việc với nhiều đối tác trong lĩnh vực IT và tất thành thực sự đã làm tôi hài lòng. Thực sự để nói vượt hơn sự hài lòng là t...
  Nguyễn Tuyền
  Nguyễn Tuyền Cầu Giấy, Hà Nội
 • Đã từng làm việc với nhiều công ty thiết kế web. Nhưng khi làm việc với Cty Tất Thành, tôi cảm thấy rằng rất hài lòng và thích phong cách làm việc chuyên nghiệp...
  Hùng Nguyên
  Hùng Nguyên Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội
 • Thực sự khách quan tôi thấy Web Tất Thành là đơn vị rất chuyên nghiệp và uy tín trong BNI Lucky và cả cộng đồng BNI, đã đáp ứng yêu cầu cao của nhiều DN lớn và ...
  Nguyễn Phúc Hưng
  Nguyễn Phúc Hưng Số 125 - phố 400 - Sơn Tây - Hà Nội
 • Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn và congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch v...
  Phạm Toàn Vinh
  Phạm Toàn Vinh Số 4, 199/2, Hồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Thay mặt thicongson24h.com Tôi chân thành cảm ơn tất thành rất nhiều !Các bạn đã cho đi rất nhiều, hỗ trợ chúng tôi trong thời gian đầu. Thicongson24h.com đan...
  Đỗ Thành Văn
  Đỗ Thành Văn Số 83 Thái Thịnh I, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà nội
 • Thời gian qua cảm ơn các bộ phận của tất thành đã hỗ trợ mình rất nhiệt tình trong quá trình hoàn thiện web, các bạn làm việc rất tận tâm, chuyên nghiệp, nhiệt ...
  Đào Duy Tùng
  Đào Duy Tùng Phú Xuyên - Hà Nội
 • Xin thay mặt tập thể Thiên Bằng gửi lời cảm ơn chân thành đến anh Thắng, bạn Tú, bạn Hòa, bạn Thanh và các bạn SEO bên Tất Thành đã tập trung đẩy lượng truy cập...
  Vương Công Văn
  Vương Công Văn Km12, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội
 • Khi được làm việc với TẤT THÀNH Tôi cảm thấy đây mới là Sự lưa chọn chính xác của tôi nói chung, và các bạn cùng toàn thể các công ty nói riêng.Tại Sao tôi Đánh...
  Nguyễn Hoàng Nam
  Nguyễn Hoàng Nam Tầng 2 Số Nhà 57 Hàng Bè - Hoàn Kiếm - Hà Nội

19 trang web sẽ làm cho bạn thông minh mỗi ngày

Cập nhật: 22/12/2015
Lượt xem: 439
Thật không thể tin được rằng trong thời đại ngày nay, hầu như tất cả mọi người đều đang mang bên mình một thư viện kiến thức khổng lồ, rộng lớn hơn cả thư viện Alexandria - Internet. Vậy thì chẳng có lý do gì mà không tận dụng nguồn tài nguyên này một cách thông minh và hữu hiệu hơn!
 
Với điều này trong tâm trí, 19 của các trang web hàng đầu mà sẽ làm cho bạn một người thông minh, bằng mọi cách, đã được biên dịch cho bạn.
 
1. Smarterer
 
Bạn muốn kiểm tra khả năng viết của bạn? Chứng minh kỹ năng lập trình của bạn? Cho mọi người thấy rằng bạn là một thiên tài Excel? Sử dụng Smarterer, bạn có thể làm bài kiểm tra đó cung cấp cho bạn một 'trình độ' mà bạn có thể hiển thị cho nhà tuyển dụng khi họ cần chứng minh khả năng của bạn!
 
19 trang web sẽ làm cho bạn thông minh mỗi ngày
 
2. University of Webinars
 
Nếu bạn là một fan hâm mộ của TED Talks, điều này về cơ bản là các cuộc đàm phán TED của thế giới đại học. Với hội thảo trực tiếp, và một thư viện khổng lồ của hội thảo qua video và giáo dục khác, bạn không thể đi sai với điều mới.
 
3. Memrise
 
Thẻ Flash, trộn với các chất gây nghiện của game. Điều này là rất tốt cho những người tìm kiếm để nâng cao kiến ​​thức chung tổng thể của họ, trong khi có vui vẻ. Nó có sẵn trong nhiều ngôn ngữ!
 
4. Dự án Gutenberg
 
Không có thời gian hay tiền bạc để đọc một cuốn sách, nhưng vẫn quản lý để ngồi và đọc trên internet cho một số tiền khiêu dâm của thời gian mỗi ngày? Không có nhiều lời bào chữa, Project Gutenberg là một danh mục sách mà bạn có thể đọc, trực tuyến, ngay bây giờ, không có chi phí. Nhận đọc!

19 trang web sẽ làm cho bạn thông minh mỗi ngày 1
 
5.  Treehouse
 
Treehouse về cơ bản có một cái gì đó cho tất cả mọi người. Từ phát triển web để lời khuyên kinh doanh, bạn sẽ không bao giờ đi xa Treehouse mà không cần phải học được một cái gì đó. Nhược điểm duy nhất là nó tốn ít nhất $ 25 một tháng sau khi dùng thử miễn phí, nhưng đầu tư vào giáo dục của bạn không bao giờ là một ý tưởng tồi.
 
 
Một bản tóm lớn các nguồn tài nguyên giáo dục, trên hàng trăm chủ đề khác nhau. Từ khóa học trực tuyến để sách, bạn có thể tìm thấy nó trên tất cả OpenCulture. Đó là một trong những trang web duy nhất bao giờ bạn sẽ cần cho giáo dục.
 
7. Udacity
 
Udacity là hầu như là nơi học nghề của Internet. Những người thực sự dạy bạn những kỹ năng kỹ thuật thực sự cần thiết của các công ty công nghệ cao thực sự, với các dự án thực thay vì các bài giảng cũ nhàm chán. Thật khó cho một này để không hài lòng.
 
19 trang web sẽ làm cho bạn thông minh mỗi ngày 2
 
8. Creative Live
 
Lớp học truyền trực tiếp. Một số chi phí, những người khác là miễn phí, nhưng tất cả đều đáng xem! Đây không phải là lớp học trung bình của bạn, hoặc, họ lớp thực thực tế mà sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng thực tế có thể sử dụng. (Thậm chí có một phần dành cho những người tìm kiếm để kiếm tiền nhiều hơn!)
 
9. Future learn
 
Tìm hiểu tương lai là một trang web cung cấp các khóa học miễn phí, trong các thể loại như Luật, Tâm lý học, giảng dạy và nhiều hơn nữa. Hợp tác với một số trường đại học tốt nhất mà Anh cung cấp, bạn có thể được đảm bảo rằng nội dung của khóa học sẽ luôn luôn có chất lượng cao.
 
19 trang web sẽ làm cho bạn thông minh mỗi ngày 3
 
10. Coursera
 
Điều này tương tự trong tương lai Tìm hiểu, mặc dù có thể có nhiều hơn một chút. Với hơn 800 khóa học, và 10.000 sinh viên hiện nay, các số liệu thống kê nói cho mình. Các khóa học là luôn luôn có nhiều thông tin, và bạn sẽ có được một trình độ thực sự vào cuối họ!
 
11. BBC Languages
 
Có thể cho rằng một trong những nền tảng nổi tiếng nhất và được hỗ trợ nhiều nhất cho việc học ngoại ngữ. Với bước theo bước hướng dẫn tương tác đơn giản về việc học một ngôn ngữ khác, bạn sẽ được nói một ngôn ngữ mới trong hoàn toàn không có thời gian!
 
12. University of Reddit
 
Bạn đã có thể nghe nói về Reddit, nhưng bạn đã nghe nói rằng Reddit tạo ra một trang web mới, nơi Redditers có thể dạy cho nhau? Khá nhiều bất kỳ chủ đề mà bạn có thể nghĩ ra được bảo hiểm ở đây, bởi vì họ đang tất cả người giống như bạn, dạy những gì họ biết!
 
19 trang web sẽ làm cho bạn thông minh mỗi ngày 4
 
13. Drawspace
 
Vì vậy, bạn đã luôn luôn muốn vẽ, nhưng chưa bao giờ biết bắt đầu từ đâu? Drawspace là ở đây để cứu bạn, và giúp bạn thể hiện trong định dạng nghệ thuật mà bạn đã luôn luôn mong muốn! Dễ dàng, toàn diện, hướng dẫn sẽ giúp bạn vẽ trong vài giây.
 
14. HackADay
 
Cái tên nói lên tất cả. Mỗi ngày một hack mới được đăng tải, với các chủ đề khác nhau từ những việc như sửa chữa bộ sạc của Apple bị lỗi để học tập để xây dựng đạo cụ phim - bạn có thể tìm thấy tất cả ở đây. Tốt cho những người thích vọc trong vô số những sở thích!
 
15. Do It Yourself
 
Do It Yourself cung cấp cho bạn một số lượng áp đảo của các dự án DIY miễn phí mà bạn có thể làm, trong một định dạng đơn giản và dễ dàng để đọc (và làm). Đó là thời gian để trở thành người siêng năng hay -woman mà bạn đã luôn luôn mơ ước được!
 
16. Instructables
 
Dựa vào cộng đồng bước theo các bước hướng dẫn về cách làm khá nhiều bất cứ điều gì. Nó không thể có một cái nhìn về Instructables mà không đến đi đã học được làm thế nào để làm một cái gì đó mới và hữu ích. Kiểm tra nó ra, nó sẽ không thất vọng.
 
19 trang web sẽ làm cho bạn thông minh mỗi ngày 5
 
17. UnplugTheTV
 
Một trang web đó sẽ cung cấp cho bạn một video ngẫu nhiên để xem, mà sẽ mang lại lợi ích tâm trí của bạn, thay vì xem TV. Một ý tưởng gọn gàng, và thực hiện có vẻ phù hợp. Các nội dung không phải luôn luôn đảm bảo là tốt nhất, nhưng nó luôn luôn đảm bảo được tốt hơn so với TV mindless.
 
18. AboveTopSecret
 
Các nguồn tin tức thay thế là một sự giàu có của thông tin, nếu bạn có thể vượt qua được thiên vị. Không giới hạn mình để nhìn thấy những sự kiện  thế gian từ một quan điểm duy nhất, khám phá các tùy chọn khác. Kiểm tra các nguồn tin, rút ​​ra kết luận của riêng bạn.
 
19. Divine society
 
Một trang web tương tự như AboveTopSecret, nơi mà vô số điều thú vị từ khắp nơi trên web được đăng. Mọi thứ, từ chính trị đến tôn giáo được bảo hiểm ở đây, vì vậy nó có giá trị khám phá một vài trong số những bài báo họ phải cung cấp.
 
Vì vậy, có bạn có nó, 19 trang web đó sẽ làm cho bạn thông minh hơn trong nhiều cách khác nhau. Nếu bạn có bất kỳ mà bạn nghĩ rằng thuộc trong danh sách này, đừng ngại chia sẻ chúng trong các ý kiến ​​dưới đây!
Tin tức cùng chuyên mục:

Công việc của nhân viên kinh doanh bất động sản làm gì? (49 Lượt xem)

Kinh doanh bất động sản là gì? (43 Lượt xem)

Ưu nhược điểm của các loại hình bất động sản (50 Lượt xem)

Bất động sản là gì? (71 Lượt xem)

Blockchain - Ứng dụng tương lai cho website đào tạo trực tuyến (151 Lượt xem)

Các khóa học trực tuyến thu hút học viên bằng cách nào? (156 Lượt xem)

Google Tông được 'không gian âm thanh' hỗ trợ (402 Lượt xem)

Ứng dụng giáo dục hàng đầu của Mỹ tại Việt Nam (534 Lượt xem)

iPhone 7: Tất cả những tin đồn về thông số kỹ thuật, thiết kế và tính năng của iPhone 2016 (745 Lượt xem)

Sóng năm 2016 cập nhật MacBook trên đường (458 Lượt xem)

Sự cạnh tranh từ các đối thủ lái xe thay đổi google (541 Lượt xem)

Doanh thu của AT & T dự báo cổ phiếu rơi (475 Lượt xem)

37 triệu người sẽ không thể truy cập mạng an toàn ngày 1/1/2016 (270 Lượt xem)

Lời khuyên cho việc quản trị tốt nhất Windows (323 Lượt xem)

Microsoft phát hành Windows Server 2016 TP 3 (1502 Lượt xem)

Các bàn phím tốt nhất cho pro-IFY iPad Air 2 của bạn (384 Lượt xem)

Giúp google dịch tốt hơn và nhận điện thoại android one (434 Lượt xem)

76 phần trăm tuổi trẻ ở Ấn Độ sử dụng YouTube: ASSOCHAM (331 Lượt xem)

Người chơi kiện nhà phát triển vì game gây nghiện (270 Lượt xem)

Google Glass Redux: công nghệ cao sẵn sàng cho doanh nghiệp (301 Lượt xem)

Đối tác
 • Goldidea.com.vn
 • Bkat.com.vn-1
 • Bodetam.com.vn
 • Fauto.vn
 • cungdinhfishsauce.com
 • dongdo-bqp.com.vn
 • Tổng công ty bảo hiểm BSH - Ngân hàng SHB
 • Kientructrankim-1
Bản quyền thuộc về Tất Thành
0988.56.59.56